Thêm 1 bản độ Full Carbon của BMW S1000RR theo phong cách SBK Alpha Racing

Thêm một bản độ Full Carbon không thể chất hơn của cá mập BMW S1000RR theo phong cách SBK Alpha Racing ra lò từ Babyspeed Shop. Dào áo và toàn bộ options đồ chơi theo bản độ đều được lên đúng theo phong cách SBK Alpha Racing hàng hiệu.

So với bản độ MotoSaigon vừa giới thiệu tuần trước, cả 2 bản độ của BMW S1000RR đều được lên Full dàn áo Carbon cùng hàng loạt những đồ chơi đến từ những thương hiệu danh tiếng nhất trên thế giới…Có thể nói đây là 2 bản độ đỉnh nhất trên BMW S1000RR tại Việt Nam thời điểm hiện tại.

BMW S1000RR Full Carbon, lên đồ chơi đỉnh nhất của Biker Cần Thơ

Thêm 1 bản độ Full Carbon của BMW S1000RR theo phong cách SBK Alpha Racing

So sánh diện mạo 2 bản độ đỉnh nhất của BMW S1000RR, cả 2 bản độ đều đến từ khu vực Miền Tây sông nước, thuộc sở hữu của một trong những Biker chịu chơi nhất Việt Nam.

BMW S1000RR Full Carbon, lên đồ chơi đỉnh nhất của Biker Cần Thơ

Một bản độ được chủ nhân ưu ái cho dàn chân mâm Wheel Rotobox hàng hiệu, trong khi bản độ đến từ Cần Thơ cũng không chịu kém cạnh với dàn chân vành căm KINEO đẳng cấp và đặc biệt.

Bản độ đến từ Cần Thơ có tổng giá trị đồ chơi lên đến 1,3 tỉ đồng (chưa tính giá xe), bản độ thứ 2 này tuy không được chủ nhân công khai giá trị đồ chơi, tuy nhiên theo MotoSaigon dự đoán sẽ không hề kém cạnh “người bạn” đến từ Cần Thơ.

Dàn áo Full Carbon theo phong cách SBK Alpha Racing từ bộ fairing, bình xăng, ốp khung sườn cho đến vè trước sau…Dàn áo Full Carbon siêu cứng cáp cùng trọng lượng nhẹ giúp giảm tối đa trọng lượng xe.

Phuộc trước Ohlins FGR300 đẳng cấp

Hệ thống ống xả Akrapovic

Bộ nồi khô dành cho BMW S1000RR

Bộ mâm Wheel Rotobox siêu nhẹ

Phuộc sau cũng mang thương hiệu Ohlins

Hệ thống hỗ trợ sang số nhanh 2 chiều Quickshift

Đuôi xe được vuốt nhọn theo phong cách SBK Alpha Racing

Xem thêm bản độ Full Carbon cũng đến từ khu vực miền Tây trên Honda CBR1000RR 2012, lên đồ chơi từ Babyspeed Shop.

Honda CBR1000RR Full Carbon cùng đồ chơi cao cấp của BabySpeed

Ảnh: Su Le (Babyspeed Shop)

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]