10 moto thích hợp để đi trong thành phố !

Để di chuyển trong thành phố, những mẫu mô tô phân khối lớn cần sự uyển chuyển, nhẹ nhàng và tăng tốc hay dừng nhanh tốt.

Đa số những người sở hữu moto muốn cưỡi chú ngựa sắt của mình du ngoạn trên những hẻm núi hoặc tận hưởng cảm giác tốc độ tại đường đua, nhưng thực tế, phần lớn thời gian di chuyển của những siêu mô tô lại dùng để đi trong các con đường của thành phố, xử lý những công việc ở nội thành nếu không muốn dùng ô tô.

Dưới đây là danh sách 10 chiếc xe phù hợp với đường phố. Đây là những lựa chọn tốt nhất để đi lại hàng ngày. Các tiêu chí cho danh sách này là khả năng cơ động trên những con đường hẹp và sự nhanh nhẹn để luồn lách, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu, và có khả năng vận hành tốt trên đường cao tốc.

1. KTM 690 Duke:

KTM 690 Duke là lựa chọn lý tưởng để đi lại tốc độ chậm. Nó có trọng lượng cực kỳ thấp – khoảng 163 kg khi đầy nhiên liệu và phun nhiên liệu siêu nhạy đáp ứng cho động cơ Thumper, chắc chắn khiến bạn hài lòng khi dùng để đi làm.

2. Triumph Bonneville:

Có thể nói rằng Bonnie là một môtô dùng đi hàng ngày hoàn hảo, xe nhẹ, dễ điều khiển và khá thoải mái.

Khi nói đến việc đi lại trong thành phố, chúng ta luôn thích một chiếc xe nhỏ gọn, kết hợp với cỗ máy Twin hai xy lanh. Nó hoạt động tốt đối với việc đi từ nhà đến văn phòng. Xe cũng được trang bị thêm nhiều phụ kiện phù hợp cho những chuyến đi hàng ngày.

3. Suzuki TU250X:

Những chiếc TU250X nhắc nhở chúng ta về một giai đoạn, xe máy đơn giản không dùng để chạy với tốc độ 10 giây/dặm. Nó là hiện thân của phong cách xe máy Nhật Bản, giá rẻ, phù hợp với khả năng chi trả của rất nhiều người và chú trọng sự linh hoạt.

Với mức giá 4.399 USD, đây là một món hời cho những người đam mê môtô. Trọng lượng nhẹ, 147 kg, được trang bị các túi đựng hàng hóa bên hông. TU250X là tất cả những gì bạn cần cho việc di chuyển trong thành phố để tiết kiệm.

4. Kawasaki Vulcan 900 LT:

Được sinh ra phục vụ những chuyến đi đường trường, Kawasaki Vulcan 900 cung cấp sự kết hợp hoàn hảo của sức mạnh, sự thoải mái và khả năng cơ động trên đường phố. Với phiên bản LT, có thêm tính năng xếp kính chắn gió. Động cơ 903cc V-Twin của nó cung cấp lực kéo mạnh mẽ trên đường cao tốc, trong khi các hộc đựng hàng là quá đủ để bạn vận chuyển hàng hóa cho những chuyến đi hàng ngày.

5. Ducati Hyperstrada:

Ducati Hyperstrada, một phiên bản lớn hơn của motard, mang động cơ 821cc V-Twin, Hyperstrada cũng không kém hữu ích như một motard chuyên dụng trong thành phố. Chỗ ngồi rộng hơn, kính chắn gió phù hợp vừa đủ để bạn không bị gió quất vào mặt đau rát khi chạy trên đường cao tốc. Phiên bản Strada của Hypermotard là một thỏa hiệp lớn giữa cảm giác thú vị của motard và điều kiện vận hành thực tế trong cuộc sống.

6. BMW C650 GT:

BMW C650 GT là một xe tay ga nhưng hoàn toàn hợp lý nằm trong danh sách này. Thay vì cảm thấy dễ bị tai nạn trên đường cao tốc, năng lượng dồi dào của C650 tạo cảm hứng cho sự tự tin để lạng lách qua những chiếc xe buýt một cách dễ dàng. Sau khi ra khỏi đường cao tốc, sự nhanh nhẹn của BMW là đáng ngạc nhiên trong khi lượn trên những hẻm núi hoặc đi qua một bùng binh.

7. Aprilia Mana:

Aprilia Mana không gây được nhiều sự chú ý, nhưng nó đáp ứng các tiêu chí ở đây, thậm chí còn khá tốt. Khung xe được hạ thấp. Sức mạnh đến từ động cơ 839cc V-Twin có nguồn gốc từ xe tay ga Gilera GP800.

8. Kawasaki Ninja 1000:

Các hộc hành lý là tùy chọn trên Kawasaki Ninja 1000, nhưng với những chiếc Ninja 1000, tính linh hoạt bị giảm bớt, bởi dòng xe này phù hợp với những chặng đường trường trên cao tốc. Cỗ máy 1043cc bốn xilanh đủ mang lại sức mạnh cho bất kỳ nhu cầu nào. Bảng điều khiển rất thân thiện và thoải mái, kính chắn gió có thể điều chỉnh và chốt cố định ở vị trí thể thao.

9. Zero S:

Đây là xe máy điện được phát triển để đi lại trong thành phố. Nó nhỏ gọn và nhẹ, khá tuyệt vời để luồn lách trong những tuyến đường chật hẹp. Ngoài ra, động cơ 54 sức ngựa cung cấp lực đẩy mạnh để thoát khỏi sự truy đuổi của những chiếc xe phía sau bạn, bạn không phải hì hục bóp côn hay sang số, chỉ đơn giản là xoay nhẹ cổ tay và vút đi.

Có lẽ bạn sẽ tự hỏi là liệu xe máy điện giúp bạn chạy xa được bao nhiêu, câu trả lời là nó có phạm vi di chuyển xa nhất, đủ để bạn lòng vòng cả ngày trong thành phố. Mỗi lần bạn xuống dốc hoặc phanh, năng lượng sẽ được tái tạo và sạc vào pin. Nếu bạn muốn vượt qua thành phố để đến với những con đường cao tốc, quãng đường bạn có thể đi khoảng 110km trước khi dừng lại và tiếp tục sạc pin.

10. Honda NC700X:

NC700X nghiễm nhiên đứng trong danh sách này vì lợi thế của khoang chứa đồ. Có thể bỏ gọn gàng một chiếc mũ bảo hiểm cả đầu trong cốp đựng đồ. Tay lái rộng cho khả năng điều khiển linh hoạt, bạn có thể lạng lách trên những đoạn đường nhiều ngã rẽ. Thêm nữa, NC khá tiết kiệm nhiên liệu, các phụ kiện cũng dễ dàng mua.

By Kima in Motosaigon.vn

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]