20 chiếc Exciter với Hành Trình Xuyên Việt đầy thử thách

Red White Team với 20 chiếc Exciter cùng 20 nài xe được chọn lọc từ các thành viên trong nhóm, sẽ thực hiện Hành Trình Xuyên Việt với mục đích thử thách bản thân trong tháng 6/2016. Trong vòng 6 ngày 5 đêm… 20 chiếc Exciter (150 và 135) sẽ xuất phát từ TPHCM chạy ra Hà Nội và quay ngược vào TPHCM theo đường bộ… với tổng hành trình 3500km. Đây được xem như là chuyến Xuyên Việt thử thách nhất từ trước đến nay.

Cùng MotoSaigon tìm hiểu về Red White Team. Đúng với tên gọi của nhóm, tất cả các loại xe chính thức tham gia nhóm sẽ được phủ bộ tem màu Trắng Đỏ, không phân biệt loại xe… trong đó Exciter chiếm phần lớn, ngoài ra còn có các mẫu xe moto pkl đủ loại. Team đã thực hiên khá nhiều chuyến đi tour kết hợp từ thiện rất ý nghĩa và chuyên nghiệp. Gần đây nhất là chuyến từ thiện “Những trái tim Biker” tại Phan Thiết với hơn 100 chiếc xe cùng các thành viên của nhóm trao tận tay 300 phần quà… hỗ trợ các em trẻ em và các hộ nghèo tại địa phương. Sắp tới, trước chuyến Xuyên Việt đầy thử thách, nhóm sẽ thực hiện chuyến trải nghiệm đèo Bảo Lộc – Tà Pao và kết hợp trao 100 phần quà cho 50 hộ người dân tộc khó khăn, 50 học sinh nghèo hiếu học.

Hành Trình Xuyên Việt đầy thử thách cùng Red White Team: 20 chiếc Exciter , 3500km, 6 ngày 5 đêm

exciter-red-white-xuyen-viet-motosaigon-4.jpg

Được xem qua Lộ trình Xuyên Việt của nhóm, lịch trình được vạch ra khá chi tiết và cũng rất thử thách. Ngày đầu tiên nhóm sẽ đi hơn 855km với đích đến đầu tiên là Đà Nẵng. Nếu là biker hay đi tour, chắc các bạn cũng sẽ hình dung được phần nào sự thử thách đến tột độ khi cầm cương Exciter đi hơn 850km trong 1 ngày… Và ngày thứ 2 nhóm sẽ có mặt tại Thủ đô Hà Nội và quay lại vào TPHCM trong những ngày tiếp theo.

exciter-red-white-xuyen-viet-motosaigon-2.jpg
Cung đường Xuyên Việt đầy thử thách mà 20 nài xe Exciter sẽ thực hiện

Chắc chắn có rất nhiều bạn cũng như mình sẽ cảm thấy gần như bất khả thi với lịch trình như trên, nhưng khi hiểu thêm về sự quyết tâm, các hoạt động rèn luyện về tinh thần cũng như thể chất và trang thiết bị với sự nghiêm túc của 20 nài xe tham gia chuyến di… thì thử thách trên hoàn toàn có thể thực hiện được.

exciter-red-white-xuyen-viet-motosaigon-5.jpg

Các thành viên tham gia Hành Trình Xuyên Việt đầy thử thách thể hiện sự quyết tâm.

exciter-red-white-xuyen-viet-motosaigon-1.jpg 20 “Chiến Mã” với bộ tem Trắng Đỏ đặc trưng của nhóm. Đồng hành cùng chuyến đi là nhà tài trợ TOTAL và nhà tài trợ nón bảo hiểm Royal.

Tất cả từng con xe sẽ được nhóm kiểm tra và chuẩn bị thật kỹ càng… luôn trong tình trạng tốt nhất để tham gia chuyến đi, có thể nói là đầy là chuyến đi “để đời” cho các thành viên trong nhóm, để thử thách và chinh phục bản thân.

exciter-red-white-xuyen-viet-motosaigon-3.jpg
Được biết, trong biết Hành Trình Xuyên Việt này, nhóm cũng sẽ kết hợp các hoạt động từ thiện rất ý nghĩa tại Nha Trang, Đà Nẵng và Hà Nội… với sự chuẩn bị trước và sự hỗ trợ từ CLB Exciter khác… đảm bảo không ảnh hưởng lịch trình của chuyến đi.

exciter-red-white-xuyen-viet-motosaigon-6.jpg

Đồng hành cùng chuyến đi là nhà tài trợ dầu nhớt TOTAL và 20 nón bảo hiểm từ nhà tài trợ Royal.

Cùng MotoSaigon.vn xem qua clip Hành Trình Xuyên Việt đầy thử thách của Red White Team

Trong chuyến Hành Trình Xuyên Việt đầy thử thách này, nhóm rất mong có được sự hỗ trợ và giúp đỡ của các CLB hội nhóm tại các tỉnh thành mà nhóm đi qua. MotoSaigon.vn sẽ liên tục cập nhật các thông tin và hình ảnh của nhóm trong suốt Hành Trình Xuyên Việt, các bạn cùng đón xem nhé …

MotoSaigon.vn – Red White Team – TOTAL – Royal

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]