5 lý do đã chơi xe là phải độ

Xe và tốc độ – đó là thú chơi của rất nhiều đấng mày râu. Và nếu đã “nghiện” thú chơi này, phái mạnh khó có thể cưỡng lại được sức hút từ những con xe độ. Đây là 5 lí do mà các “dân chơi” trong cộng đồng WINNER 150 chia sẻ lý do vì sao thích “lên đời” cho “ngựa chiến” của mình.

Đam mê bất tận

“Mình chăm xe như chăm vợ, chỉ cần ngắm nhìn “cục cưng” cũng cảm thấy no. Và mỗi lần lên được một món đồ ưng ý là hôm ấy cảm thấy phấn khích cả ngày. Chỉ có những người đam mê xe mới hiểu được.” – đó là lời của anh chàng Nguyễn Tuấn Duy (CLB WINNER The Joker ).

Còn với anh chàng Lê Phú Quốc (CLB WINNER 150 Đà Nẵng), đây là niềm đam mê lại được “cha truyền con nối”. Vì nhà có một cửa hàng chuyên bán “đồ chơi” nên Quốc sớm đã làm quen với những con xe độ. Và dần dần nó trở thành một niềm đam mê.

danh-gia-xe-winner-150-hinh-anh-thong-so-motosaigon-1Một chiếc WINNER 150 độ của Lê Phú Quốc khiến các tay chơi phải “thèm thuồng”

Thể hiện cá tính

Xe với người như một, đối với dân chơi xe luôn là như vậy. Chỉ cần nhìn chiếc xe là bạn có thể đoán ngay được cá tính của chủ nhân.

danh-gia-xe-honda-winner-150-motosaigonNhìn chiếc “Gao Hồng” này, người đối diện có thể đoán ngay được chủ nhân là một cô nàng ngọt ngào nhưng vẫn cá tính

danh-gia-xe-honda-winner-1502 chiếc xe “hầm hố” đến từ CLB WINNER The Joker, chủ nhân của nó chắc chắn sẽ là những anh chàng mạnh mẽ

Chứng tỏ bản thân

Offline cà phê “chém gió” cùng các chiến hữu về chiếc xe của mình là niềm vui của các anh chàng độ xe. Họ cùng nhau bàn luận về xe, về ý tưởng độ xe hay chia sẻ những “đồ chơi” hay của WINNER 150. Đỗ Bá Trung – Admin CLB The Joker chia sẻ: “Up ảnh lên group CLB, được 2.000 anh em khen ngợi, cảm giác ấy sung sướng khó diễn tả lắm”.

danh-gia-xe-honda-winner-150-2Chứng tỏ sự hiểu biết của bản thân, thể hiện được “cái tôi” cũng là một lý do mà các chàng trai yêu thích thú chơi này (Nguồn ảnh: Đỗ Tuấn Đôn – CLB Honda Winner 150cc Hà Nội OFFICIAL)

Tăng sức mạnh để đi phượt

Có mấy ai đam mê xe mà không đam mê phượt. Cùng “ngựa chiến” vi vu khắp dải đất hình chữ S luôn là mong muốn của bất cứ anh chàng nào. Và để thực hiện giấc mơ chinh phục ấy, rất nhiều chàng trai đã “lên đời” để tăng sức mạnh của chiếc xe. Khi được độ máy, những chiếc xe sẽ rất dễ dàng để vượt qua những con đèo, những cung đường đồi núi, đặc trưng của địa hình Việt Nam.

danh-gia-xe-honda-winner-150-3“Lên đời” xe để đi phượt

Thay đổi để tạo sự mới mẻ

Với những anh chàng độ xe, đây là thú vui đã chơi thì thành “nghiện” và họ liên tục thay đổi để tạo sự mới mẹ cho “ngựa chiến” của mình. Có thể hôm nay lên đèn, tháng sau lại lên phuột, mâm, đĩa… Rồi thay đổi ngoại hình bằng cách lên tem khác cho xe.

danh-gia-xe-winner-150-4Cùng một chiếc xe…

danh-gia-xe-winner-150-chi-tiet…nhưng nó đã mang 2 hình dáng khác nhau sau khi được Lê Phú Quốc (CLB WINNER 150 Đà Nẵng) “thay da đổi thịt”

Có thể thấy, độ xe đã trở thành “món ăn tinh thần” không thể thiếu với những người đam mê xe trong “làng” WINNER 150. Với 200.000 thành viên trên khắp cả nước và con số này đang không ngừng tăng lên, cộng đồng WINNER 150 chắc chắn sẽ cho ra đời nhiều mẫu xe độ chất trong thời gian tiếp theo.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]