Benelli TRK800 hoàn toàn mới lộ hình ảnh dự kiến ra mắt vào tháng 9

Benelli TRK800 hoàn toàn mới bất ngờ lộ hình ảnh dự kiến ra mắt vào tháng 9

Giới truyền thông Châu Âu vừa mới bất ngờ đăng tải hình ảnh của một mẫu xe bí ẩn, được cho là Benelli TRK800 nằm trong kế hoạch ra mắt sắp tới của hãng xe Ý. Cụ thể, Benelli TRK800 sẽ được QJ Motor thuộc tập đoàn Qianjiang đến từ Trung Quốc chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối.

Như chúng ta đã biết, Benelli đã từng để lộ kế hoạch vào đầu năm nay với sự ra mắt của một mẫu mô tô ADV tầm trung có tên gọi là TRK800, dự kiến sẽ được giới thiệu vào khoảng tháng 9 tới đây. Tuy nhiên, thông tin gần đây cho thấy, Benelli TRK800 có thể sẽ sớm được QJ Motors phân phối tại thị trường Trung Quốc với tên gọi SRB750.

Trên một số diễn đàn xe Châu Âu đã đăng tải những hình ảnh được cho là của Benelli TRK800, nổi bật là khối động cơ xi-lanh đôi thừa hưởng từ người anh em Benelli 752S và được bổ sung thêm hệ thống ly hợp chống trượt Slipper Clutch. Khối động cơ xi-lanh đôi với dung tích 750cc trên 752S có thể sản sinh công suất tối đa 81.6 mã lực và momen xoắn cực đại 67 Nm.

Thiết kế của Benelli TRK800 với phong cách ADV đặc trưng, đèn pha LED dữ dằn và sắc nét kết hợp cùng trang bị kính chắn gió và ghi-đông rộng. Không chỉ vậy, TRK800 còn sở hữu trang bị ốp bảo vệ tay lái, yên xe đôi phân tầng cùng khung sườn thép rắn chắc.

Từ những hình ảnh của Benelli TRK800, có thể nhận thấy một số trang bị đáng chú ý như cặp vành nan hoa kết hợp lốp không săm, hệ thống treo trước dạng hành trình ngược, đĩa phanh đôi đường kính lớn ở bánh trước,…

Cùng với TRK800 thế hệ mới nằm trong kế hoạch ra mắt vào năm nay, Benelli có thể cũng sẽ giới thiệu đến người hâm mộ 600RR, SRK600 và TRK502 phiên bản mới cho thị trường Châu Âu. Và tất nhiên, với những thông tin rò rỉ liên quan đến Benelli TRK800 hay còn được gọi SRB750, khả năng cao thị trường Trung Quốc sẽ là điểm đặt chân đầu tiên. Hãy tiếp tục chờ đợi những thông tin chính thức từ thương hiệu QJ Motors của Trung Quốc.

Benelli 752S giá bao nhiêu? Đánh giá xe soi chi tiết

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]