Africa Twin – Vua chinh phục địa hình Đồi Sứ Hàm Thuận Nam

ĐỈNH CAO VƯỢT ĐỊA HÌNH TẠI ĐỒI SỨ HÀM THUẬN NAM CÙNG SIÊU XE AFRICA TWIN 

Sự kiện THÁCH THỨC ĐA ĐỊA HÌNH tại Đồi Sứ Hàm Thuận Nam vừa qua, do Honda Việt Nam tổ chức đã để lại dấu ấn khó phai, và gây chấn động đến xu hướng Adventure từ những pha vượt địa hình ngoạn mục của Honda Africa Twin cho người trẻ đam mê tốc độ. Bạn có mong chờ sự xuất hiện đầy mới mẻ của siêu xe Africa Twin trong chuỗi sự kiện tiếp theo không? Cùng khám phá nhé!

Chuỗi hành trình vượt địa hình cùng Africa Twin diễn ra trong 2 ngày tại Hàm Thuận Nam, qua 4 điểm dừng từ Hồ Chí Minh đến Bình Thuận đã gây được sức hút mạnh mẽ đến các giới trẻ đam mê tốc độ. Hơn … người đăng ký cùng sự góp mặt của … người tham gia, sự kiện THÁCH THỨC ĐA ĐỊA HÌNH đã thành công vang dội, cho thấy được sức ảnh hưởng to lớn mà siêu xe mang lại.

Vượt địa hình đầy ngoạn mục cùng siêu xe Africa Twin

Sự kiện THÁCH THỨC ĐA ĐỊA HÌNH của Honda Việt Nam cũng đã mang lại cho người tham gia những trải nghiệm khó quên với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Nhờ vào sự linh hoạt, dẻo dai của phiên bản lần này,  nhân vật chính của sự kiện – siêu xe Africa Twin đã xuất sắc vượt qua những địa hình khó nhằn một cách ngoạn mục. “Độ cao xe vừa phải tạo nên cảm giác lái vô cùng thoải mái” hay “Xe thon gọn, động cơ mạnh mẽ, khả năng bám đường cao” đều là những phản hồi tích cực từ những người đam mê tốc độ sau khi trải nghiệm siêu xe.

Africa Twin thon gọn, động cơ mạnh mẽ. 

Xuyên suốt chặng đường đi với nhiều địa hình khác nhau, Africa Twin di chuyển mượt mà trong đường phố hàng ngày cho đến việc vượt chướng ngại vật, băng qua vùng ngập nước linh hoạt, làm chủ địa hình offroad đầy đất và cát, hay thậm chí chinh phục các cung đường trường “xuyên lục địa” từ Hồ Chí Minh đến Bình Thuận. Những pha vượt địa hình xuất sắc này cho thấy được tính năng mạnh mẽ của siêu xe, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị nhưng cũng đầy táo bạo cho người tham gia.

Africa Twin khả năng bám đường cao.Thách thức đa địa hình cùng Africa Twin

Sự kiện THÁCH THỨC ĐA ĐỊA HÌNH chỉ là màn mở đầu cho sự xuất hiện đầy mới mẻ nhưng không kém phần bất ngờ của siêu xe Africa Twin. Honda Việt Nam hứa hẹn sẽ bật mí nhiều điều thú vị của Africa Twin trong các sự kiện tiếp theo trong chuỗi sự kiện Adventure. Đừng bỏ lỡ nhé!

Để biết thêm thông tin về các sự kiện tiếp theo vui lòng theo dõi và liên hệ tư vấn tại Fanpage Honda BigBike Việt Nam:  www.facebook.com/OfficialHondaBigBikeVietnam
[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]