Ấn tượng bộ ảnh người đẹp cực nóng bên cạnh Ninja H2

Bộ ảnh siêu phẩm Ninja H2 và người đẹp khá ấn tượng tại Trung tâm dầu nhớt Express Center VN. Các bạn trên Moto Saigon chắc ai cũng đã biết rõ về siêu phẩm Ninja H2 có giá bán 1 tỷ đồng, là chiếc Sportbike 1000c với bộ siêu nạp Super-Charged độc nhất trên thị trường hiện nay.

Cùng MOS ngắm bộ ảnh do Express Center thực hiện ngay tại trung tâm. Chiếc Ninja H2 trong ảnh đã được lên cây pô đồ chơi Akrapovic 2015 full carbon có giá bán gần 30 triệu đồng. Nghe thử âm thanh Pô Akrapovic 2015 trên Ninja H2.

hinh-anh-ninja-h2-nguoi-dep-moto-saigon-12.jpg hinh-anh-ninja-h2-nguoi-dep-moto-saigon-13.jpg hinh-anh-ninja-h2-nguoi-dep-moto-saigon-11.jpg hinh-anh-ninja-h2-nguoi-dep-moto-saigon-10.jpg hinh-anh-ninja-h2-nguoi-dep-moto-saigon-9.jpg hinh-anh-ninja-h2-nguoi-dep-moto-saigon-5.jpg hinh-anh-ninja-h2-nguoi-dep-moto-saigon-8.jpg hinh-anh-ninja-h2-nguoi-dep-moto-saigon-7.jpg hinh-anh-ninja-h2-nguoi-dep-moto-saigon-6.jpg hinh-anh-ninja-h2-nguoi-dep-moto-saigon-4.jpg hinh-anh-ninja-h2-nguoi-dep-moto-saigon-3.jpg hinh-anh-ninja-h2-nguoi-dep-moto-saigon-2.jpg hinh-anh-ninja-h2-nguoi-dep-moto-saigon-1.jpg
Bộ ảnh cực nóng của Siêu phẩm Ninja H2 bên cạnh người đẹp

Ngoài ra đang có chương trình Ưu đãi giá bán Nhớt Motul 300V dành riêng cho thành viên MotoSaigon.vn. Các bạn nhanh tay đăng ký tại đây.

MotoSaigon.vn

Bình luận

wonderful comments!