Aprilia cho ra mắt dòng xe tay ga SXR mới tại thị trường Ấn Độ

Aprilia cho ra mắt dòng xe tay ga SXR mới tại thị trường Ấn Độ

Xe mô tô phân khối nhỏ và xe tay ga là chiến lược mới nhất của nhà sản xuất xe cao cấp của Ý, Aprilia. Và mới đây, Aprilia tuyên bố sẽ sớm cho ra mắt dòng xe tay ga SXR hiệu suất cao với tràn ngập công nghệ, Ấn Độ có thể sẽ là thị trường đầu tiên.

Nhờ nắm giữ xu thế của thị trường hiện đang nghiêng về các dòng xe mô tô phân khối nhỏ có mức giá cả phải chăng, Aprilia – hiện đang được sở hữu bởi Piaggio Group, quyết định sẽ tung ra 1 chiếc xe tay ga phân khối nhỏ – SXR cho thị trường Ấn Độ.

Mẫu xe tay ga mới SXR này dự kiến sẽ chính thức xuất hiện dưới dạng sản phẩm thương mại vào quý III năm nay. 

Xe tay ga SXR sẽ cung cấp hàng loạt lựa chọn đa dạng, từ kích thước động cơ đến đồ họa thiết kế, màu sơn. SXR sẽ được trang bị động cơ 160cc hoặc 125cc, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khí thải BS-VI và sử dụng hệ thống phun xăng điện tử 3V. Cùng với đó là các lựa chọn màu sơn: đỏ, trắng, đen và xanh lam.

Bên cạnh đó, theo như lịch trình, Vespa Elettrica – mẫu xe tay ga chạy điện được thiết kế dành riêng cho thị trường Ấn Độ cũng sẽ sớm ra mắt, có thể vào quý II năm nay. Chiếc Vespa điện này sẽ có khả năng di chuyển trong phạm vi 100 km chỉ trong 1 lần sạc.

Aprilia SXR sẽ cung cấp một vài biến thể khác nhau cùng dung tích động cơ 125cc hoặc 160cc. Những chiếc xe tay ga này sẽ được trang bị bánh xe hợp kim 12 inch, 5 chấu đầy nổi bật. Những thông tin chi tiết hơn về Aprilia SXR hiện vẫn chưa được công bố.

Giá xe Honda Air Blade 150 ABS 125 CBS mới nhất tại đại lý

Bình luận

wonderful comments!