Ariel Ace Black Edition chính thức ra mắt với màu đen huyền bí

Ariel Ace Black Edition với toàn thân màu đen đã chính thức được ra mắt tại Anh Quốc với số lượng cực kỳ hiếm chỉ có 05 chiếc được sản xuất.

Theo MotoSaigon được biết thì cả 05 chiếc Ariel Ace Black Edition đều đã có chủ nhân ngay tại Lễ ra mắt. Ariel Ace đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2017 với giá ra biển số vào khoảng 02 tỷ đồng. Ariel là hãng chuyên độ xe tại nước Anh, đã khá nổi tiếng với chiếc xe đua 4 bánh Ariel Atom, sau thành công đó hãng tiếp tục cho ra đời Ariel Ace là kiệt tác của Simon Saunders, nhà thiết kế 61 tuổi của hãng GM và Porsche.

Ariel Ace Black Edition chính thức ra mắt với màu đen huyền bí

Ariel Ace Black Edition chính thức ra mắt với màu đen huyền bí
Ariel Ace Black Edition chính thức ra mắt với màu đen huyền bí

Các bạn có thể so sánh Ariel Ace Black Edition với phiên bản tiêu chuẩn tại Việt Nam trong ảnh dưới:

Tổng thể Ariel Ace chiếc moto độ cực độc với khối động cơ V4 của Honda VFR1200F.

Ariel Ace Black Edition vẫn sử dụng động cơ của Honda VFR1200F, động cơ V4 có dung tích xylanh 1,237cc, sản sinh công suất cực đại 173hp tại vòng tua 10,000 rpm.

Xe có trọng lượng 240kg, Tốc độ tối đa đã test là 273 km/h. Điều ấn tượng của Ariel Ace là có thể tùy chọn các bộ phận đồ chơi phù hợp với từng cá nhân từng người. Điển hình là bình xăng có 3 kiểu thiết kế khác nhau, gắp dài ngắn khác nhau, hai kiểu thiết lập hệ thống phuộc, yên xe với 3 chiều cao khác nhau phù hợp với chiều cao từng người.

Ấn tượng đầu tiên chính là bộ khung sườn có thiết kế trông như thiết kế của những cây cầu. Ariel Ace có rất ít những chi tiết nhựa, phuộc trước , đầu đèn, bộ khung và gắp sau mang lại phong cách riêng cho xe.

Giá xe Ariel Ace Black Edition tại thị trường nước ngoài ở mức tương đương 663 triệu đồng.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]