Ariel Ace độc nhất Việt Nam giá hơn 2 tỷ đồng đã có biển số

Ariel Ace độc nhất Việt Nam có giá bán hơn 2 tỷ đồng đã chính thức có biển số. Ariel Ace lần đầu xuất hiện tại TPHCM vào ngày 18/2/2017. Ariel là hãng chuyên độ xe tại nước Anh, đã khá nổi tiếng với chiếc xe đua 4 bánh Ariel Atom, sau thành công đó hãng tiếp tục cho ra đời Ariel Ace là kiệt tác của Simon Saunders, nhà thiết kế 61 tuổi của hãng GM và Porsche.

Sáng nay 1/10/2017, Ariel Ace độc nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, bất ngờ xuất hiện tại Showroom Thưởng Motor trên đường Phạm Văn Đồng, Q Thủ Đức. So với lúc vừa về Việt Nam, Ariel Ace đã có một số chi tiết thay đổi như: pô zin được thay thế bằng pô đồ chơi của Ariel, gương chiếu hậu Rizoma v.v.. Cùng Motosaigon soi hình ảnh và clip chi tiết Ariel Ace.

Ariel Ace độc nhất Việt Nam giá hơn 2 tỷ đồng đã có biển số

Tổng thể Ariel Ace chiếc moto độ cực độc với khối động cơ V4 của Honda VFR1200F.

Ariel Ace lần đầu xuất hiện gần Ga Sài Gòn vào tháng 2/2017.

Ariel Ace sử dụng động cơ của Honda VFR1200F, động cơ V4 có dung tích xylanh 1,237cc, sản sinh công suất cực đại 173hp tại vòng tua 10,000 rpm.

Xe có trọng lượng 240kg, Tốc độ tối đa đã test là 273 km/h. Điều ấn tượng của Ariel Ace là có thể tùy chọn các bộ phận đồ chơi phù hợp với từng cá nhân từng người.

Điển hình là bình xăng có 3 kiểu thiết kế khác nhau, gắp dài ngắn khác nhau, hai kiểu thiết lập hệ thống phuộc, yên xe với 3 chiều cao khác nhau phù hợp với chiều cao từng người.

Ấn tượng đầu tiên chính là bộ khung sườn có thiết kế trông như thiết kế của những cây cầu. Ariel Ace có rất ít những chi tiết nhựa, phuộc trước , đầu đèn, bộ khung và gắp sau mang lại phong cách riêng cho xe.

Ariel Ace có giá bán tại nước ngoài $25000 và mỗi năm chỉ có khoảng 100 – 150 chiếc được lắp ráp và đến tay khách hàng.

ariel-ace_motosaigon.jpg
Ariel Ace với 2 màu khác nhau, với những options khác nhau như, hệ thống phuộc trước (Ohlins hoặc bộ khung có thiết kế dộc đáo), yên xe, dè chắn bùn sau, ốp lốc máy v.v…

Ariel Ace với options phuộc monoshock của Ohlins ngay đầu xe. 1 kiểu thiết kế có 1 không 2.

Cùng Motosaigon xem thêm hình ảnh chi tiết Ariel Ace và Clip cách hoạt động của phuộc trước, âm thanh tiếng pô.

Handbuilt in England by James Feiven.

Clip cận cảnh Ariel Ace có giá bán hơn 2 tỷ đồng tại Việt Nam (Bật đồng hồ, tiếng pô và cách hoạt động của phuộc trước độc đáo).

Conferderate X132 Hellcat Speedster

Với giá bán hơn 2 tỷ đồng sau khi ra biển số, Ariel Ace vẫn chưa phá kỷ lục của chiếc moto pkl đắt nhất tại Việt Nam trước đây là Conferderate X132 Hellcat Speedster, với giá bán ra giấy tờ đầy đủ gần 4 tỷ đồng.

Bình luận

wonderful comments!

1 BÌNH LUẬN

Comments are closed.