Aston Martin Hommage: Xế độ tuyệt vời !

Aston Martin Hommage là một chiếc xế độ trên cả tuyệt vời, chắc không có 1 biker nào là không muốn sở hữu nó, nó khiến nhiều người phải sửng sốt vì vẻ đẹp cuốn hút và sang trọng.

1.jpg

Hãng xe nổi tiếng Aston Martin là hãng chuyên sản xuất Ô tô, là 1 trong những thương hiệu Ô tô đình đám, chuyên các dòng xề hạng sang. Hãng không sản xuất 1 chiếc moto nào, và đây là bản độ đâu tiên mà thương hiệu Aston Martin.

2.jpg

Với ngoại hình hầm hố, bản độ này có cặp phuộc nhìn rất chắc chắn và dữ tợn kết hợp với bình xăng của hãng Wolf khiến nó nhìn như một con mãnh thú sẵn sàng vồ mồi bất kì lúc nào.

3.jpg

Do là một bản độ được sáng tạo riêng nên phiên bản này có nhiều chi tiết của chính hãng Custom Wolf sản xuất như ống xả, cánh tay đòn sau, yên xe kết hợp với vành của và tay lái Thunderbike.

4.jpg

Khung của bản độ này được làm bởi hãng Penz được gắn động cơ của Revtech và Baker cùng cánh tay đòn đơn của Habermann.

5.jpg

Đặc biệt, màu sơn của bản độ này được hãng Custom Wolf mời hẳn nghệ sỹ riêng là Marcus Pfeil thiết kế. Đây là một trong những chi tiết gây ấn tượng nhất khiến nó gây ấn tượng mạnh như chiếc siêu xe Aston Martin điệp viên 007 từng sử dụng.

6.jpg

Vì là mẫu moto độ duy nhất nên hãng không tiết lộ giá bán, những với tất cả những chi tiết đắt giá nhất được sử dụng thì chúng ta có thể đoán được mẫu Aston Martin Hommage sẽ có giá ngất ngưỡng, nó là một luồng gió mới cho hãng xe đình đám Aston Martin.

7.jpg

8.jpg

9.jpg

10.jpg

11.jpg

12.jpg

13.jpg

14.jpg

15.jpg

16.jpg

Kima
Motosaigon.vn

Bình luận

wonderful comments!