Bajaj gây ấn tượng mạnh bằng hai mẫu môtô 400cc mới

Hai mẫu xe mới mà Bajaj mang đến triển lãm Auto Expo lần này là Pulsar CS400 và SS400 với trang bị biến thể động cơ của động cơ 375cc từ KTM 390 Duke.

Các biker ở châu Âu và Bắc Mỹ thường ít khi chú ý đến những mẫu môtô mang thương hiệu Ấn Độ. Nhưng mới đây, hãng Bajaj vừa tung ra hai mẫu mô tô mới nhất của mình tại triển lãm Auto Expo, và cả hai mẫu xe này đều khiến giới truyền thông lẫn các biker phải ngoái nhìn.

Sau nhiều năm sản xuất những mẫu xe có dung tích dưới 200cc, ngành công nghiệp môtô của Ấn Độ đang bắt đầu có những bước đột phá bằng việc cho ra đời những mẫu xe có dung tích lớn hơn mà cụ thể là những chiếc 400cc mạnh mẽ.

Cả hai chiếc Pulsar CS400 và SS400 được trang bị các biến thể động cơ từ động cơ 375cc của KTM 390 Duke. Cả hai động cơ trang bị cho CS400 và SS400 đều được làm mát bằng dung dịch và đi kèm với hộp số 6 cấp.

Trong hai chiếc môtô 400cc mới thì chiếc CS400 được trang bị phuộc USD, cả hai mẫu xe đều sử dụng hệ thống treo với giảm xóc đơn phía sau, trang bị phanh đĩa ở cả bánh trước lẫn bánh sau cùng với hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Về ngoại hình, chiếc CS400 có ngoại hình như những chiếc môtô truyền thống thì SS400 lại được thiết kế đậm chất thể thao với những đường nét thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc YZF-R1.

Hãng sản xuất môtô KTM đến từ Áo cũng tham gia vào việc phát triển các mẫu xe của Bajaj nên rất có thể hai mẫu xe này sẽ có mặt tại thị trường châu Âu với giá cả rất cạnh tranh. Điều này khiến thị trường môtô tầm trung ngày càng trở nên sôi động.

Nguồn internet

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]