Chiêm ngưỡng bản độ không thể chất hơn của Harley-Davidson Fat Bob

Chiêm ngưỡng một trong những bản độ được đánh giá đẹp nhất của mẫu xe Harley-Davidson Fat Bob, bản độ được thực hiện theo slogan: “What a lovely day!” với ý nghĩa luôn là một ngày tuyệt vời cho chủ nhân của bản độ.

Đúng như khẩu hiệu mà xưởng độ đặt ra, chiếc Fat Bob lột xác hoàn toàn với ngoại hình cực ngầu và chất với tông màu tối huyền bí cùng những chi tiết được hoàn thiện một cách tỉ mỉ và trau chuốt khiến bản độ trở nên giá trị và thu hút người nhìn hơn.

Chiêm ngưỡng bản độ không thể chất hơn của Harley-Davidson Fat Bob

Chiêm ngưỡng bản độ không thể chất hơn của Harley-Davidson Fat Bob
Chiêm ngưỡng bản độ không thể chất hơn của Harley-Davidson Fat Bob

Diện mạo cực chất của Harley-Davidson Fat Bob phong cách Chiến đấu cơ với những chi tiết lấy ý tưởng từ những bộ giáp cực kỳ chắc chắn và khoẻ khoắn. So sánh với thiết kế nguyên bản của Fat Bob ở hình bên dưới.

 

Harley-Davidson Fat Bob 107 nguyên bản

Phần kính chắn gió của xe được thiết kế cực kỳ độc đáo với hình dạng vuông vức được gò từ đồng, với 2 đường chéo cắt ngang đầy phá cách cùng dòng chữ GAME OVER mang ý nghĩa khiêu khích mọi đối thủ đúng như phong cách Chiến đấu cơ mà bản độ mang trên mình.

Những chi tiết kim loại được ví như bộ giáp đều được gò từ đồng khiến bản độ mang đậm chất cổ điển, đồng thời góp phần tăng độ thẩm mỹ của xe.

Slogan: What a lovely day! nổi bật trên bình xăng mang ý nghĩa luôn là một ngày mới tuyệt vời khi sở hữu một trong những bản độ được đánh giá đẹp nhất của mẫu xe H-D Fat Bob.

Harley-Davidson Fat Bob được phân phối chính hãng bởi Harley-Davidson of Saigon với 2 phiên bản động cơ Milwaukee-Eight 107ci (tương đương 1750cc) và Milwaukee-Eight 114ci (1868cc).

Xem chi tiết Đánh giá Harley-Davidson Fat Bob với khả năng vận hành cũng như thông số kỹ thuật và âm thanh pô.

Đánh giá Harley-Davidson Fat Bob 107 2018 có giá bán từ 817 triệu đồng

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]