Bảo hiểm vật chất cho FZ150i tại Việt Nam

FZ150i là mẫu xe naked bike đầu tiên được Yamaha Motor phân phối tại thị trường Việt Nam với thiết kế kiểu dáng vượt trội và những tính năng hết sức mạnh mẽ ưu việt, tuy mới ra mắt không lâu nhưng đã thu hút được không ít sự chú ý của các khách hàng – đặc biệt là các khách hàng nam trẻ cá tính và ưa thích tốc độ. Không chỉ là một trong những mẫu xe đầu tiên được hưởng chế độ Bảo hành bảo trì theo quy định mới (3 năm/ 30,000km), công ty Yamaha cũng sẽ thực hiện việc mua tặng cho các khách hàng mua xe FZ150i Thẻ bảo hiểm (có giá trị 1 năm kể từ ngày mua xe) phát hành bởi Công ty TNHH Bảo Hiểm MSIG Việt Nam. MotoSaigon.vn

Qua đó, Trong trường hợp xe bị tổn thất vật chất toàn bộ với các chi tiết tuân theo điều kiện điều khoản hợp đồng bảo hiểm số 20015280 cấp bởi MSIG Việt Nam thì khách hàng sẽ được bồi thường 01 chiếc xe FZ150i hoàn toàn mới.

a.jpg

Cụ thể như sau:

Thiệt hại do tai nạn, đâm va, cháy, nổ, lũ lụt, động đất, sóng thần …

  • Khi đó, khách hàng sẽ được bảo hiểm bồi hoàn xe mới nếu chiếc xe bị hư hại trên 80% hoặc chi phí sửa chữa chiếc xe hỏng bằng hoặc cao hơn giá trị hiện tại của xe (theo giám định của công ty bảo hiểm).
  • Khách hàng bị mất cắp toàn bộ xe (bị trộm cắp, bị cướp với dấu hiệu hoặc bằng chứng rõ ràng) và không tìm thấy xe sau 60 ngày.

Trong trường hợp xảy ra sự cố, khách hàng sẽ liên lạc với Đại lý nơi mua xe, hoặc liên hệ với công ty Bảo hiểm MSIG theo số điện thoại đường dây nóng 0904550489, hoặc số điện thoại trụ sở chính, hoặc VP chi nhánh của công ty bảo hiểm MSIG được ghi rõ trên Thẻ Bảo hiểm để được hỗ trợ các thủ tục bồi hoàn. Công ty Bảo hiểm sẽ kết hợp với Đại lý cũng như các bên công ty giám định để tiến hành đánh giá mức độ thiệt hại của chiếc xe.

Công ty Yamaha Motor Việt Nam và các đại lý sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa để việc bồi hoàn thiệt hại cho khách hàng được diễn ra một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. (Motosaigon.vn) Dự kiến khách hàng sau khi mua xe sẽ nhận được thẻ bảo hiểm sau thời gian là từ 1-2 tháng, thẻ sẽ được giao khi khách hàng đến kiểm tra định kỳ lần 1 hoặc qua đường bưu điện.

bao_hiem_fz150i.jpg

Hy vọng, Thẻ bảo hiểm vật chất này sẽ góp phần vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm của thương hiệu Yamaha.

Yamaha Motor Việt Nam
www.MotoSaigon.vn

Bình luận

wonderful comments!