Bắt gặp nữ biker cưỡi Ducati Panigale V4 Iron Man trên đường phố

Nữ biker cưỡi Ducati Panigale V4 Iron Man đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng biker tại Việt nam. Ngay khi vừa xuất hiện trên Motosaigon nữ chủ nhân chiếc Ducati Panigale V4 đã trở thành từ khóa Hot được nhiều người tìm kiếm nhất…

Không chỉ vì độ “độc” của bộ tem Iron Man trên siêu phẩm Panigale V4 do AK Decal thực tiện mà còn là hình ảnh Cô gái “chân yếu tay mềm” trên chiếc Ducati được đánh giá là mẫu moto mạnh nhất của hãng xe Ý tính đến thời điểm hiện tại.

Xem thêm bộ ảnh: Ducati Panigale V4 Iron Man

Bắt gặp nữ biker cưỡi Ducati Panigale V4 Iron Man trên đường phố

Bắt gặp nữ biker cưỡi Ducati Panigale V4 Iron Man trên đường phố
Bắt gặp nữ biker cưỡi Ducati Panigale V4 Iron Man trên đường phố

Hình ảnh nữ biker tông xẹt tông Iron Man đồng bộ với bộ tem trên “xế cưng” Ducati Panigale V4 của mình.

Được biết, Phượng là chủ nhân Ducati Panigale V4 cũng có niềm đam mê mãnh liệt nhân vật Iron Man trong series phim bom tấn The Avengers. Cô đã sắm ngay nón bảo hiểm Iron Man sau khi “khoác áo mới” cho xế cưng.

Ducati Panigale V4 phiên bản nguyên zin khi chưa lên tem.

Trước bộ tem Iron Man, Panigale V4 cũng đã được Phượng cho khoác bộ tem đầu tiên khá ấn tượng.

Bộ tem được lấy ý tưởng từ chiếc nón bảo hiểm Shoei 93.

Và lần lột xác thứ 3 cực kỳ ngoạn mục với bộ tem Iron Man, và dĩ nhiên nón bảo hiểm cũng rất “đồng bộ”. Chiếc xe khoác lên mình bộ tem trùm Mark 85 theo đúng tên bộ giáp mà Tony Stark đã sử dụng trong film, được phối với nhau cực kỳ sắc sảo cũng như sự hài hòa của chiếc xe có thể nói đây là chiếc V4 đầu tiên lên decal trùm phong cách Iron Man (End Game).

Điều gây ấn tượng khiến các fan Ducati phải “trầm trồ” là Phượng có thể tự cầm lái và làm chủ “siêu phẩm” Ducati Panigale V4 sở hữu khối động cơ có sức mạnh khủng khiếp đến 214 mã lực.

Hình ảnh cô gái cưỡi Ducati Panigale V4 trong một chuyến đi tour thu hút rất nhiều ánh mắt “tròn xoe” của người đi đường.

Trang bị Full Set đồ bảo hộ Dainese hàng hiệu đắt tiền….

Xem thêm: Motosaigon trên yên Ducati Panigale V4 R đầu tiên Châu Á.

Sắp tới đây, chia sẻ với Motosaigon nữ biker cưỡi Ducati Panigale V4 sẽ lên dàn pô “khủng” cho xế cưng của mình. Motosaigon sẽ clip chi tiết độc quyền Panigale V4 Iron man trên kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCAzwaKx1kUnxGf7VV-j2lew, các bạn đón xem.

Bình luận

wonderful comments!

1 BÌNH LUẬN