Bất ngờ với món quà là chiếc moto pkl từ bạn gái

Bất ngờ nhận được món quà ‘khủng’ từ bạn gái, chàng trai đã sung sướng chụp ảnh khoe bạn bè, nhưng khi anh mở món quà, những gì hiện ra đã khiến anh tức giận.

Một chàng trai trẻ đã bất ngờ được bạn gái tặng một chiếc xe máy phân khối lớn. Món quà được đặt ở ngoài phòng khách, khi thấy nó anh đã vô cùng vui thích và nhanh chóng tiến đến để mở món quà của mình. Chàng thanh niên rất háo hức để xem chiếc thể thao thuộc hãng nào, màu sơn có cuốn hút không. Dù là loại xe nào, anh cũng đinh ninh sẽ cùng bạn gái chạy vài km thưởng thức tốc độ cao.

Bị bạn gái chơi khăm khi tặng moto pkl

Chàng thanh niên trẻ vô cùng vui sướng chụp lại bức ảnh này trước khi tự tay khui món quà. Bức ảnh được anh đăng tải lên các trang mạng xã hội và nhận được những lời tán dương dành cho người bạn gái. Thế nhưng, khi mở lớp vỏ bọc ra, anh đã thật sự bàng hoàng với những gì nhìn thấy.

Bị bạn gái chơi khăm khi tặng moto pkl
Bị bạn gái chơi khăm khi tặng moto pkl

Đây có lẽ là màn chơi khăm độc đáo nhất mà chàng trai từng gặp. Cô bạn gái đã mua một khung xe mô tô và bọc rất kỹ để trông giống như một chiếc xe thể thao sành điệu. Thế nhưng những gì bên trong đã khiến chàng trai ngã ngửa vì chỉ là một chiếc xe đồ chơi.

Cô bạn gái đã có một trận cười thỏa thích với cú lừa ngoạn mục của mình. Sau khi bức ảnh được đăng tải lên các trang mạng xã hội đã trở thành chủ đề thảo luận sôi nổi, thậm chí có nhiều bạn trẻ muốn áp dụng chiêu độc đáo này.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]