Benelli 600RR Sport mới dự kiến ra mắt thị trường giữa năm nay

Benelli 600RR Sport mới dự kiến ra mắt thị trường giữa năm nay

Vừa qua, Benelli đã tiết lộ kế hoạch cho ra mắt một mẫu xe mang kiểu dáng sport-bike vào khoảng giữa năm nay 2020. Mẫu xe mới này có thể sẽ mang tên Benelli 600RR, xe đươc trang bị động cơ 4 xi-lanh và sẽ được phát hành vào tháng 5 tới.

Benelli ban đầu là một thương hiệu đến từ Ý, sau đó được sở hữu bởi một công ty từ Trung Quốc để giữ ổn định tài chính.

Mặc dù Trung Quốc kế thừa hoạt động kinh doanh, nhưng không từ bỏ bản sắc thiết kế vốn có của thương hiệu Ý dưới bất kỳ hình thức nào. Hiện tại, Benelli đang lên kế hoạch cho ra mắt một mẫu sportbike 600RR tạo thêm lựa chọn thú vị dành cho các tín đồ đam mê dòng xe Sport-bike.

“RR” viết tắt cho cụm từ “Race Replica”, tượng trưng cho một dòng sportbike hiệu suất cao. Từ tên gọi, có thể dự đoán 600RR sẽ là một mẫu sportbike đậm chất Racing và có thể cũng sẽ dựa trên nền tảng của “đàn anh” là TNT600i. 

Theo dự kiến, Benelli 600RR sẽ được trang bị động cơ DOHC 4 thì, 4 xi-lanh, dung tích 600cc, làm mát bằng chất lỏng. Khối động cơ này được lấy từ “đàn anh” TNT600, cho ra công suất tối đa 83.9 mã lực tại 11500 vòng/phút, momen xoắn cực đại 54.6 Nm tại 10500 vòng/phút. Ngoài ra, động cơ mới này cũng sẽ đáp ứng chuẩn khí thải EURO 5 mới.

Ngoài ra, Benelli 600RR còn được trang bị hệ thống treo với các phuộc USD, hệ thống phanh đĩa kép cho dàn chân trước và đĩa phanh đơn cho dàn chân sau, đa dạng chế độ lái cùng loạt tính năng hỗ trợ người lái như kiểm soát lực kéo và bộ ly hợp chống trượt.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]