Benelli BN302 độ Street Fighter cực ngầu của LeeAT Moto

Benelli BN302 độ Street Fighter không thể chất hơn của Workshop chuyên độ body moto phân khối lớn LeeAT Moto. Bản độ cực ngầu được anh Tuấn đặt tên là BN302 Death Gorgon.

Chủ sở hữu của chiếc Benelli BN302 này là một Biker trẻ ở Nghệ An, anh gửi xe từ miền Bắc vào Sài Gòn để thực hiện màn phẩu thuật thẩm mỹ đặc biệt này. Cùng MotoSaigon soi chi tiết bản độ hết sức độc đáo của BN302 này.

Benelli Leoncino 500 lên đồ chơi cực chấtBenelli BN600 độ body kit Quỷ Đỏ cực chuẩn

Benelli BN302 độ Street Fighter cực ngầu của LeeAT Moto

Benelli BN302 độ Street Fighter cực ngầu của LeeAT Shop
Benelli BN302 độ Street Fighter cực ngầu của LeeAT Moto

Bản độ được thực hiện kỳ công từng bộ phận, phẩu thuật chỉnh hình full body với nhiều biến tấu độc đáo, trau chuốt trong từng chi tiết, khó nhất là phần canh tỉ lệ các chi tiết sao cho vừa chuẩn lại vừa mang tính thẩm mỹ.

Benelli BN302 độ Street Fighter cực ngầu của LeeAT Shop
Benelli BN302 độ Street Fighter cực ngầu của LeeAT Moto

Để tôn lên vẻ cực ngầu của Street Fighter, bản độ được phối màu Matte Black huyền bí, cuốn hút và đầy cứng cáp. Bình xăng lớn của mẫu xe đàn anh Benelli BN600i, được ốp lên một cách khá tinh xảo, chế tác pát sao cho bình xăng cố định và chắc chắn cũng không phải là việc đơn giản.

Phần yên sau được thay đổi hoàn toàn, khung sườn sau được cắt gọn, rút ngắn yên xe phù hợp với dáng vẻ của một chiếc Street Fighter thực thự. Yên xe được bọc da xịn thiết kế gân guốc càng khiến bản độ trở nên hầm hố hơn.

Phần mỏ cày được thiết kế lớn, sơn đen to bản đối xứng với phần bình xăng phía trên, kết hợp cùng bộ cánh chim hoàn toàn mới thiết kế vuốt nhọn về phía trước tạo nên vẻ cân xứng cho chiếc xe.


Thiết kế đầu xe loại bỏ hoàn toàn đèn pha nguyên bản, thay vào đó là đèn pha tròn nhỏ dạng LED kết hợp cùng một đèn cầu đỏ lòm phía trên. Khiến đầu xe trở nên hầm hố, cực ngầu với nét dữ tợn thường thấy trên các mẫu xe Street Fighter.

Ngoài ra, bản độ BN302 Street Fighter còn được lên hàng loạt các đồ chơi bao gồm: Bảo vệ tay thắng Lightech, tay côn & tay thắng Brembo, kính gù CRG, chống đổ Evotech, cặp đèn LED trợ sáng, bộ ghi đông RR, pát biển số đa năng Ver2, xinhan full LED…

Đặc biệt là dàn đèn soi khung máy đỏ lòm khi đi xe ban đêm, kết hợp cùng ống pô dạng đôi đút gầm cho âm thanh cực kỳ uy lực, bản độ sẽ là trung tâm thu hút ánh nhìn mỗi khi di chuyển người đường phố.

Cùng MotoSaigon xem chi tiết bộ ảnh Benelli BN302 độ Street Fighter cực chất, được thực hiện bởi LeeAT Moto này.

Kính chắn gió nhỏ nhắn kết hợp cùng với 2 đèn đặt dọc khiến đầu xe trở nên độc đáo và lạnh lùng hơn.

Thiết kế bình xăng và mỏ cày lớn trông xe hầm hố và ngầu hơn rất nhiều so với thiết kế có phần “hơi gầy” của BN302 nguyên bản.

Dàn đèn soi khung sườn máy màu đỏ khá độc đáo, khi di chuyển vào ban đêm bạn sẽ trở nên đặc biệt, thu hút ánh nhìn.

Yên xe gân guốc thiết kế gọn gàng đặc trưng của dòng Street Fighter

Xe được phối màu Matte Black cực ngầu và huyền bí

Dàn đồ chơi như tay thắng, tay côn, bảo vệ tay lái…khiến đầu xe trở nên “cao cấp” và giá trị hơn.

Pô xe dạng đôi được thiết kế đút gầm, cho âm thanh cực kỳ uy lực trên động cơ 2 máy của Benelli BN302.

Đồng hồ nguyên bản được sử dụng lại, bộ đèn trợ sáng được gắn đối xứng trên bộ chống đổ khá đẹp mắt

Bản độ trở nên hầm hố với mọi góc nhìn

Benelli BN302 độ Street Fighter trên là bản độ kỳ công, đáng tham khảo cho các bạn đang sở hữu BN302 muốn thay đổi xế cưng của mình. Bản độ cực chất được thực hiện bởi Workshop LeeAT Moto.

Bình luận

wonderful comments!