Benelli dòng underbone lộ thêm ảnh và dung tích xylanh125cc

Xe tay côn Unberbone của Benelli đối thủ cạnh tranh của Exciter 150 và Raider 150, vừa xuất hiện thêm hình ảnh khá rõ nét. Đáng chú ý là bộ tem của xe đã thể hiện được dung tích xylanh (phân khối của xe) là 125cc với tên gọi là Benelli 125 Mv Tornado.

Mẫu xe tay côn kiểu dáng Underbone của Benelli từng gây tò mò cho giới đam mê xe tại Việt Nam khi lần đầu xuất hiện tại EICMA 2015, nhưng hình ảnh khá hiếm hoi và không rõ ràng. Trước đây, MotoSaigon.vn đã có dịp tiếp xúc với ông Jacky Chen (Giám Đốc Benelli ASEAN) và đặt những hỏi liên quan về mẫu xe tay côn underbone này. Ông cũng đã cho biết xe vẫn đang được phát triển về hình dáng lẫn thông số kỹ thuật… Các bạn xem thêm Giám đốc Benelli ASEAN trả lời chi tiết về mẫu xe tay côn của Benelli.

Hình ảnh Benelli 125 Mv Tornado mẫu xe tay côn cạnh tranh với Exciter và Raider

Benelli xe tay côn underbone 125cc 150cc
Benelli xe tay côn underbone 125cc 150cc
Benelli xe tay côn underbone 125cc 150cc
Benelli xe tay côn underbone 125cc 150cc

Benelli 125 Mv Tornado gây chú ý bởi thiết kế đẹp mắt, trang bị cặp phuộc Upside Down trước, đèn xinhan tích hợp sẵn 2 bên dàn áo. thiết kế đèn LED dẹp hiện đại. đền pha chiếu sáng đẹp mắt. Mâm 6 chấu thể thao.

Benelli xe tay côn underbone 125cc 150cc
Benelli xe tay côn underbone 125cc 150cc

Xe tay côn Benelli 125 Mv Tornado

Hình ảnh mới nhất về chiếc xe tay côn của Benelli gây sự tò mò cho các fan đam mê trong thời gian qua, xe đã lộ rõ bộ tem với dung tích xylanh 125 phân khối, với chữ MV màu đỏ, dòng chữ nhỏ không rõ nét được cho là Tornado. Các bạn có thế thấy xe có thiết kế pát biển số khá đẹp mắt, pát gác chân sau tương tự nhưng những mẫu xe moto PKL. Theo ông Jacky Chen đã trao đổi với MotoSaigon.vn thì hiện mẫu xe trưng bày này chưa phải là thiết kế cuối cùng. Xe vẫn đang trong quá trình phát triển và sẽ có những thay đổi nhằm phù hợp với thị trường hơn.

MotoSaigon.vn – Benelli

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]