Benelli SRK600 mẫu xe đặt riêng cho thị trường Thái Lan

Benelli SRK600 vừa lộ diện một số hình ảnh và clip ngay tại nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Theo thông tin MotoSaigon nhận được, Benelli SRK600 là mẫu xe được đặt hàng riêng dành cho thị trường Thái Lan với thiết kế độc nhất vô nhị. Và để có thể đặt riêng cho một thị trường thì cần phải đặt số lượng dến 300.000 chiếc.

Hiện Benelli vẫn chưa công bố thông số kỹ thuật của Benelli SRK600. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng, SRK600 vẫn dùng chung khối động cơ 4 xilanh thẳng hàng tương tự BN600i tại Việt Nam, cho ra âm thanh gầm gú phấn khích.

Benelli SRK600 mẫu xe đặt riêng cho thị trường Thái Lan

Benelli SRK600 mẫu xe đặt riêng cho thị trường Thái Lan
Benelli SRK600 mẫu xe đặt riêng cho thị trường Thái Lan

Trong ảnh trên, các bạn có thể thấy tổng thể thiết kế của Benelli SRK600 hoàn toàn mới lạ với loạt trang bị đán giá như: Phuộc Upside Down vàng, dèn chắn bùn 1 bên kiêm luôn biển số khiến đuôi xe gọn gàn thể thao hơn.

Bộ khung mắt cáo cũng góp phần tăng thêm vẻ hầm hố cho tổng thể xe. Khối động cơ 4 xilanh thẳng hàng cho ra công suất 85 mã lực.

Thiết kế đầu đèn to lớn , trang bị đèn chiếu sáng gương cầu “độc nhãn” nhìn khá ấn tượng.

Xe được trang bị màn hình TFT hiện đại, tay phanh tay côn có nấc tăng chỉnh tiện ích. Tất cả hệ thống đèn trên xe đều là đèn LED.

Lô hàng Benelli SRK600 đầu tiên xuất xưởng tại Trung Quốc.

Hình ảnh của Benelli SRK600 được tiết lộ trước đây khá giống với bản thực tế vừa lộ ảnh sáng nay.

Vừa qua, Benelli cũng đã giới thiệu mẫu naked-bike 600cc hoàn toàn mới dành cho thị trường quốc tế mang tên BN600i 2020. Xem thêm bên dưới:

Cận cảnh Benelli BN600i 2020 sẽ có giá bán cuối năm

Benelli Việt Nam ra mắt xe tay ga VZ125i xe cruiser 502c kèm giá bán

Bình luận

wonderful comments!