BIG DAY 2023 – KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ MÔ TÔ THỂ THAO HD TP.HCM

TPHCM, ngày 11 và ngày 12 tháng 11 năm 2023, tại The Global City (Đỗ Xuân Hợp, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh), Câu lạc bộ Mô tô Thể thao HD TP.HCM sẽ tổ chức sự kiện BIG DAY 2023 kỷ niệm 10 năm thành lập câu lạc bộ.

BIG DAY 2023 ngày hội dành riêng cho những tín đồ cuồng nhiệt nhất của bộ môn mô tô thể thao nói chung và thương hiệu xe mô tô phân khối lớn Harley-Davidson nói riêng.

Với kỳ vọng tạo nên sân chơi lớn nhất trong năm dành riêng dòng xe này, BIG DAY 2023 sẽ là không gian họp mặt của hơn 3.000 người đam mê mô tô và khoảng 1.500 mẫu xe HarleyDavidson độc đáo đến từ mọi miền Tổ quốc.

Sự góp mặt của số lượng rất lớn xe mô tô phân khối lớn như vậy hứa hẹn sẽ tạo nên bầu không khí vô cùng sôi động và đậm đặc chất riêng của những người yêu thích mô tô thể thao. Bên cạnh hoạt động giao lưu như diễu hành mô tô thể thao hay biểu diễn kỹ thuật mô tô, quý khách mời từ các hội bạn mô tô toàn quốc sẽ cùng nhau tụ hội và chung vui kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Câu lạc bộ Mô tô Thể thao HD TP.HCM trong đêm Gala Dinner thân mật.

BIG DAY 2023 cũng mở cửa đón chào du khách tự do trong cả 2 ngày diễn ra sự kiện đến tham quan, trải nghiệm các dòng xe mới nhất của Harley-Davidson phiên bản kỷ niệm 120 năm, mua sắm các sản phẩm, dịch vụ chuyên dụng dành cho người chơi mô tô thể thao phân khối lớn từ các nhãn hàng phụ kiện mô tô nổi tiếng cùng tận hưởng bầu không khí lễ hội ẩm thực đậm chất biker.

Khu vực gian hàng của nhà tài trợ là thương hiệu GIVI & HEVIK.

Khán giả cũng được chiêm ngưỡng màn biểu diễn kỹ thuật mô tô thể thao và trình diễn Muay Thái đến từ nhà vô địch Nguyễn Trần Duy Nhất, đồng thời trải nghiệm đa dạng sản phẩm độc đáo với sự góp mặt của đông đảo nhà tài trợ là các thương hiệu lớn như Harley-Davidson, Triumph Motorcycles, KTM, Husqvarna Motorcycles, Fox Racing, Vinamilk, Masterise Homes, New Viet Dairy, HEINEKEN, Givi, Rymax, Monster Energy, Khinh Khí Cầu, Vilube, Lumilor, Trần Workshop, TALU’s, Song Đại Long, Skinko,, Dr. Sam, JEEP, Aquassana.

Tất cả sẽ góp phần tạo nên ngày hội giao lưu mô tô và văn hóa biker Harley-Davidson đặc sắc và rất được mong chờ trong ngày 11 và 12 tháng 11 năm 2023.

Hình ảnh toàn cảnh sự kiện BIG DAY 2023 kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ Mô tô Thể thao H-D TP.HCM

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]