Bike Week 2022 – Hàng ngàn biker trên cả nước cùng hội tụ tại Cam Ranh

Bike Week 2022 – Sáng nay ngày 20/5/2022 theo ghi nhận của MotoSaigon, hàng ngàn biker thuộc hàng trăm CLB hội nhóm xe mô tô phân khối lớn trên cả nước đã bắt đầu khởi hành hướng đến nơi diễn ra sự kiện chính tại Wyndham Grand Resort tại Cam Ranh.

Bên cạnh sự hỗ trợ từ các CLB hội nhóm xe tham gia Lễ hội, còn có sự đồng hành cùng thương hiệu dầu nhờn cao cấp đến từ Nga là RESURS, với các phần quà dầu nhớt cao cấp mang thương hiệu RESURS.

Bike Week 2022 – Hàng ngàn biker trên cả nước cùng hội tụ tại Cam Ranh

BIKE WEEK 2022 – với chủ đề Cam Ranh Rực Lửa – Lễ hội mô tô phân khối lớn 3 miền sẽ diễn ra vào 02 ngày 20-21/5/2022 tại Cam Ranh, Khánh Hòa.

Bike Week là lễ hội mô tô lớn nhất Việt Nam do VTC Vietnam – Thunder Bike Club tổ chức. So với Bike Week 2020 trước đây (đã quy tụ hơn 500 xe và 600 bikers) thì theo MotoSaigon được biết, Lễ hội năm nay sẽ có quy mô lớn hơn rất nhiều khi quy tụ hàng trăm CLB hội nhóm xe mô tô phân khối lớn trên toàn quốc cùng hội tụ tại sự kiện.

Hàng trăm CLB hội nhóm xe mô tô phân khối lớn từ Bắc – Trung – Nam đã xuất phát và hội tụ tại Cam Ranh sáng nay.

Đến trưa các đoàn xe mô tô đã có mặt tại Wyndham Grand Resort.

Theo lịch trình, ngày 20/5/2022 là thời gian để các CLB hội nhóm xe di chuyển đến nơi diễn sự kiện và chuẩn bị cho ngày 21/5/2022 là ngày chính thức của Đại hội mô tô Bike Week 2022 với nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn.

Lễ hội Bike Week được “ra đời” nhằm tạo sân chơi cho các tín đồ xe mô tô phân khối lớn trên khắp cả nước cùng hội tụ, đoàn kết chung vui, chia sẻ niềm đam mê xe và lan tỏa yêu thương với các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Bike Week 2022 không chỉ góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam nói chung và Cam Ranh, Khánh Hòa nói riêng mà cũng sẽ truyền đi thông điệp về hình ảnh đẹp, thân thiện của những biker đam mê xe mô tô phân khối lớn luôn chấp hành ATGT.

Ngày hội chính sẽ diễn ra từ 2PM ngày 20/5/2022 với các hoạt động nổi bật như: Hàng trăm chiếc mô tô pkl sẽ diễu hành quanh phố biển Cam Ranh, Kết hợp chụp ảnh đẹp, buổi tối là chương trình Gala Dinner với các hoạt động, gameshow hấp dẫn v.v…

Cùng Motosaigon xem lại những hình ảnh của Bike Week 2020 diễn ra thành phố biển Nha Trang:

  

Lễ hội mô tô phân khối lớn BIKE WEEK 2022 năm nay sẽ chính thức trở thành một sự kiện thường niên mỗi năm 1 lần dành cho những tín đồ đam mê xe mô tô trên toàn quốc. MotoSaigon rất vinh dự được đồng hành hỗ trợ truyền thông cho Lễ hội BIKE WEEK 2022. Các bạn cùng theo dõi. 

Ảnh: Hai Pham

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]