BIKE WEEK 2024 lần thứ 2 sẽ diễn ra tại Cam Ranh quy tụ hàng ngàn biker

BIKE WEEK 2024 là Lễ hội xe mô tô phân khối lớn diễn ra thường niên tại Việt Nam đã chính thức quay trở lại Thành phố biển Cam Ranh xinh đẹp. Bike Week Cam Ranh 2024 năm nay sẽ diễn ra trong 03 ngày 15,16,17/3/2024 tại Resort 5 sao WYNDHAM GRAND KN PARADISE, CAM RANH.

Tiếp nối tinh thần mong muốn tạo sân chơi bổ ích, lan toả hình ảnh đẹp vốn có của những người đam mê xe mô tô phân khối lớn tại Việt Nam và các nước trong khu vực, Ban Tổ Chức Lễ hội BIKE WEEK 2024 đã phát đi hàng ngàn thiệp mời đến tận tay các CLB hội nhóm xe mô tô trên toàn quốc. Theo Motosaigon được biết, hiện tại đã có 100 CLB và hơn 2000 biker trên khắp cả nước đã đăng ký tham dự. Và đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp, nhãn hàng quảng bá hình ảnh hiệu quả đến các cộng đồng biker trên khắp cả nước…

BIKE WEEK 2024 lần thứ 2 sẽ diễn ra tại Cam Ranh quy tụ hàng ngàn biker

BIKE WEEK 2024 lần thứ 2 sẽ diễn ra tại Cam Ranh quy tụ hàng ngàn biker
BIKE WEEK 2024 lần thứ 2 sẽ diễn ra tại Cam Ranh quy tụ hàng ngàn biker

BIKE WEEK 2024 là sân chơi thường niên dành cho các “biker” trên toàn quốc , khu vực Đông Nam Á, những người yêu xe mô tô tại Việt Nam giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ niềm đam mê xe mãnh liệt…

Bên cạnh đó, Lễ hội Bike Week Cam Ranh cũng góp phần quảng bá hình ảnh cho sự phát triển ngành du lịch tại Cam Ranh Khánh Hoà.

Lễ hội mô tô Bike Week Cam Ranh 2024
Lễ hội mô tô Bike Week Cam Ranh 2024

Tạo một chương trình định kỳ hàng năm và xây dựng một không gian giao lưu, trao đổi văn hóa và hình thành nét đẹp của những “biker”, những người yêu mô tô, thông qua sân chơi để tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp, thương hiệu nhãn hàng có thể đến gần hơn, hiểu rõ hơn những người đam mê mô tô trên cả nước và quốc tế.

Với tinh thần chia sẻ yêu thương, Lễ hội Bike Week 2024 cũng tổ chức song song các chương trình thiện nguyện tặng các phần quà hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Lễ hội Bike Week 2024 hứa hẹn sẽ quy tụ hơn 2000 xe mô tô phân khối lớn, siêu xe thuộc hơn 100 CLB hội nhóm xe trên cả nước và hơn 2500 người tham dự tại Resort Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh.

Danh sách các CLB mô tô phân khối lớn trên toàn quốc đã đăng ký tham dự Lễ hội mô tô Bike Week Cam Ranh 2024.

Theo Motosaigon cập nhật, Chương trình diễu hành thuộc Bike Week 2024 năm nay sẽ có sự tham gia của Doanh Nhân Khánh Mailisa với dàn siêu xe hùng hậu.

Các chương trình hoạt động sẽ diễn ra tại Lễ hội Bike Week 2024:

 • Chương trình thiện nguyện hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương
 • Lễ hội ẩm thực & tham gia các hoạt động team building
 • Cuộc thi trang phục đẹp của các hội nhóm và cá nhân
 • Cuộc thi xe độ đẹp với các phần thưởng hấp dẫn
 • Biểu diễn xe nghệ thuật
 • Cuộc thi chạy xe địa hình trên bãi biển
 • Lễ hội bia, Cocktail
 • Chương tình Lái thử xe đến từ các hãng xe mô tô danh tiếng tại Việt Nam.
 • Mua sắm các sản phẩm với giá hấp dẫn từ các gian hàng
 • Hoạt động diễu hành xe mô tô phân khối lớn và siêu xe
 • Đêm tiệc Gala Dinner
 • Và các trò chơi minigame nhận quà từ các nhà tài trợ v.v….
Các chương trình hoạt động sẽ diễn ra tại Lễ hội Bike Week 2024:
Các chương trình hoạt động sẽ diễn ra tại Lễ hội Bike Week 2024:

Đến với Lễ hội Bike Week 2024, Ban Tổ Chức cũng mong muốn phát đi thông điệp đến từng thành viên tham gia Lễ hội hãy lan toả hình ảnh đẹp vốn có của những người đam mê xe mô tô phân khối lớn (biker), luôn chấp hành luật an toàn giao thông và đề cao văn hoá giao thông.

Cuộc thi xe độ đẹp và trang phục đẹp hứa hẹn sẽ là chương trình hấp dẫn dành cho các biker thể hiện cá tính, phong cách của mình.

Lễ hội xe mô tô Bike Week 2024 lần thứ 2 hứa hẹn sẽ có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với sự chuẩn bị chu đáo hơn. Đây cũng là dịp để các biker trên cả nước cùng họp mặt trong không khí hân hoan của mùa Xuân tràn ngập niềm vui, khởi đầu một năm mới thuận lợi và đầy năng lượng. MotoSaigon tiếp tục cập nhật…

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]