Biker nói gì về WINNER 150 sau “bài lái thử” 600km?

Có người gọi vui Hành trình chinh phục cực Đông của WINNER 150 là buổi “test ride” dài hơn 600km và kéo dài suốt 4 ngày (7-10/10/2016). Sau “bài” lái thử ấy trên nhiều điều kiện địa hình và thời tiết thực tế, các biker có đánh giá xe Winner 150 như thế nào?

Từ những người chưa từng cầm lái WINNER 150 đến những người “hiểu xe hơn hiểu người yêu”, từ những người mới lái đến những người đã đi hàng trăm ngàn kilomet, họ có những đánh giá khách quan được đúc kết từ chính những trải nghiệm trên các điều kiện địa hình, thời tiết khác nhau của hành trình lần này!

Biker lần đầu cầm lái: Phấn khích, ấn tượng

Xe của mình đi lâu rồi thành quen. Chỉ có lần đầu tiên trải nghiệm một dòng xe mới sẽ mang lại những cảm xúc đáng nhớ. Nó có thể là cảm giác hồi hộp pha chút phấn khích khi chưa quen xe, lại chẳng quen đường mà vẫn phải điều khiển nó. Nó sẽ là cảm giác cực kỳ tò mò để khám phá mọi tính năng, mọi giới hạn của chiếc xe. Và cũng nhờ đó, trải nghiệm của người lần đầu cầm lái một chiếc xe luôn mang đến những đánh giá khách quan nhất!

danh-gia-xe-winner-150-honda-motosaigon-8

“Đây là lần đầu tiên mình thử cầm lái WINNER 150 và điều ấn tượng nhất là khả năng tăng tốc tốt của chiếc xe này. Chỉ trong khoảng thời gian từ 3 – 5 giây, xe có thể đạt được tốc độ từ 0km/h đến 50, 60km/h”Phan Đức Thọ, biker từ Đà Nẵng hiện đang sở hữu một chiếc xe côn tay thể thao khác, tham gia chương trình vì muốn trải nghiệm WINNER 150.

danh-gia-xe-winner-150-honda-motosaigon-7

“Với mình, hộp số 6 cấp của WINNER 150 là một điều cực kỳ mới lạ. Đầu tiên, nó khiến cho
chiếc xe gần giống với một chiếc moto phân khối lớn. Thứ hai, nó giúp phát huy tối đa công suất động cơ 150cc, giúp xe vận hành mạnh mẽ hơn, đạt được tốc độ tối đa cao hơn”, Thọ chia sẻ thêm. danh-gia-xe-winner-150-honda-motosaigon-6

Nguyễn Văn Lên kể: “Trong hành trình, mình thích nhất đoạn đường đi từ Tam Kỳ – Sa Huỳnh. Đoạn đường đó cảnh hai bên đường rất đẹp, nên thơ hữu tình. Chiếc xe WINNER 150 mình cầm lái giúp mình có những trải nghiệm rất ung dung, thong thả trên đường. Không phải vì mình đi chậm mà vì WINNER 150 cho mình cảm giác yên tâm và vững chắc dù đi ở tốc độ cao.”

danh-gia-xe-winner-150-honda-motosaigon-5

“Hành trình WINNER 150 mang đến nhiều cơ hội làm quen, tích lũy nhiều điều mới, đặc biệt là được hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn. Mình được học cách sử dụng phanh đúng cách trong những trường hợp đang ở tốc độ cao và cần giảm tốc độ đột ngột. Phanh của WINNER 150 thực sự hoạt động rất ổn định, giúp mình đạt được tốc độ mong muốn và giữ cho xe được thăng bằng trên mặt đường trơn trượt.”

Chủ nhân WINNER 150: Thêm yêu, thêm tin chiếc xe của chính mình

Bạn sở hữu xe nhưng chưa chắc bạn đã hiểu hết về xe, khám phá hết giới hạn của nó. Và
cũng không phải ai cũng có cơ hội, thời gian để thử thách chiếc xe của mình trên một hành
trình dài như 650km hành trình chinh phục cực Đông. Đây như là cơ hội khó có lần thứ 2 để
mỗi biker trải nghiệm trọn vẹn hơn những tính năng của chiếc xe mình sở hữu.

danh-gia-xe-winner-150-honda-motosaigon-4

Đỗ Hoàng Long (CLB WINNER Đà Nẵng): “Khi trải nghiệm một cung đường dài trên cả đường trường và cả những khúc đổ đèo, mình thấy thêm hài lòng với chiếc xe của mình, nó vận hành thực sự rất mạnh mẽ, đi đường trường êm ái, mượt mà.”

danh-gia-xe-winner-150-honda-motosaigon-3

4 lần qua khúc cua cùi chỏ trên đèo Hải Vân là 4 lần tay lái cứng thêm, tim đập nhanh hơn vì vừa mừng vừa lo. Nhưng cuối cùng thì WINNER 150 cũng vượt qua xuất sắc với động cơ mạnh mẽ và hộp số 6 cấp linh động.

danh-gia-xe-winner-150-honda-motosaigon-2

“Sau khi trải nghiệm, mình hiểu hơn về “bệnh” của chiếc xe mình đang sở hữu nằm ở bánh sau. Tuy nhiên, xét về tổng thể, trong hành trình này, WINNER 150 một lần nữa khẳng định cho mình niềm tin về khả năng nước hậu tốt. Thiết kế xe thon gọn giúp giảm lực cản của gió, góp phần giúp xe đi nhanh hơn. Thiết kế tương quan giữa yên xe và tay cầm lái giúp biker có được tư thế ngồi lái thoải mái, ít bị mỏi khi đi đường dài. Hơn nữa, bình xăng lớn, xe chạy tiết kiệm ít phải đổ xăng.” Ngô Minh Hậu (Admin CLB WINNER Đà Nẵng)

danh-gia-xe-winner-150-honda-motosaigon-1

“Trải nghiệm trong hành trình lần này cho mình cơ hội được trải nghiệm những đoạn cua gấp mà địa hình trong Nam không có. Qua đó mới thấy tin chiếc xe WINNER của mình có động cơ thực sự mạnh mẽ, bền bỉ. Được thiết kế với nhiều cấp số, chiếc xe WINNER 150 đưa bọn em vượt qua mọi điều kiện địa hình khác nhau một cách dễ dàng: đường cua, lên dốc liên tục, đường trường, quốc lộ, đường trơn ướt. WINNER 150 hoạt động tốt nhất trên điêu kiện đường trường, khi vào số cao thì xe chạy êm và phiêu lắm”Cảm nhận của biker Hoàng Duy, thành viên CLB WINNER The Joker (thứ 2 từ phải sang)

Mạnh mẽ đường trường và linh hoạt trong các cung đường thành phố, chắc chắn các phượt
thủ đã có những trải nghiệm không thể nào quên với “anh bạn” đồng hành WINNER 150.
Hãy cùng MotoSaigon.vn theo dõi và lắng nghe những cảm nhận về “Người chiến thắng” ở chặng tiếp theo của Hành trình “4 đỉnh cực – Vạn chận trời” tại: https://hondaxemay.com.vn/hanhtrinhhondawinner150/

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]