Biker Tây thách đấu Biker Việt lão làng đòi 500 triệu đồng?

Biker Tây người Tirana, Albania hiện đang sinh sống tại TPHCM với nghề người mẫu. Vừa qua, chưa rõ lý do là gì mà tay Biker người nước ngoài này đã đăng Facebook “thách thức” 1 biker lão làng thuộc U50 có tiếng trong giới chơi xe phân khối nhỏ cũng như moto phân khối lớn tại Việt Nam.

Không những đăng trên Facebook mà Biker Tây còn inbox trực tiếp Biker Việt với nhiều lời lẽ “khiếm nhã”… và đưa ra cả mức tiền “thách thức” tại Trường đua Đại Nam là 500 triệu đồng.

Cập nhật: Sau khi gặp gỡ trao đổi cả 2 bên đã tìm hiểu vấn đề và chỉ là hiểu lầm do người dịch cố tình dịch sai sự việc.

Biker Tây thách đấu Biker Việt lão làng đòi 500 triệu đồng?

Biker Tây (phải) và Biker Việt (trái)

Biker “Khoai Tây” hiện đang cầm cương mẫu Honda CBR1000RR.

Inbox trực tiếp đến Biker Việt với từ ngữ khá “khiếm nhã”. Hẹn ra cả Trường đua Đại Nam và số tiến thách thức là 500 triệu đồng.

Biker Việt U50 cũng đã trả lời: “Câu chuyện nực cười của 1 a người nước ngoài muốn rủ 1 a người Việt Nam! Chạy Đại Nam 500tr : mình nói cho bạn nghe nè
Ở Việt Nam! là mình kg bao giờ chạy tiền sẽ ở tù . Nếu bạn thích cứ đem xe ra Bầu trắng mình giao lưu tài nghệ . Còn bạn thích nữa thì đầu đường tới cuối đường 20 cây số thằng nào thua thì làm giấy tặng xe cho thằng kia chớ đừng có ngồi tự cao mà cào bàn fím

Biker người Albania trên trường đua tại Thượng Hải.

Mẫu Honda CBR1000RR đang được sở hữu bởi Biker người Albania.

Cập nhật: Sau khi gặp gỡ trao đổi cả 2 bên đã tìm hiểu vấn đề và chỉ là hiểu lầm do người dịch cố tình dịch sai sự việc.

Tuy nhiên việc Biker Tây thách thức cược tiền như trên sẽ vi phạm luật và rất nguy hiểm.

Trên yên Yamaha R1 2020 kèm giá bán: Cá Trê đã lột xác thành Rắn Hổ Mang

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]