Sốc với giá bán của Bimota Tesi 3D phiên bản giới hạn 45 chiếc

Sốc với giá bán của Bimota Tesi 3D phiên bản giới hạn 45 chiếc

Với số lượng giới hạn 45 chiếc xuất xưởng trên toàn thế giới vào thời điểm ra mắt, 3 chiếc Bimota Tesi 3D vừa được chào bán tại Anh Quốc đã ngay lập tức thu hút sự chú ý từ nhiều tay sưu tập nổi tiếng.

Xuất hiện lần đầu vào năm 2007, Bimota Tesi 3D nhanh chóng trở nên hấp dẫn đối với nhiều người không chỉ nhờ thiết kế khác thường. Đáng chú ý, Tesi 3D có công suất tối đa lên đến 95 mã lực (khá cao vào thời điểm ra mắt năm 2007), thiết lập tay đòn kép trước/sau, hệ thống lái Hub-center Steering và khối động cơ V-Twin 1078cc từ Ducati.

Khi dây chuyển sản xuất Tesi 3D chính thức kết thúc, Bimota đã ngay lập tức kỷ niệm sự kiện này bằng cách chế tạo phiên bản Naked Edizione Finale với số lượng giới hạn chỉ 45 chiếc trên toàn thế giới. Độ hiếm của phiên bản này hiển nhiên không cần phải bàn, đáng chú ý là mới đây có đến 3 chiếc Tesi 3D Limited Edition được chào bán tại Anh Quốc với giá 31.995 bảng (tương đương khoảng 1,03 tỷ VNĐ). 

Không chỉ vậy, mỗi chiếc Bimota Tesi 3D này còn được cung cấp chế độ bảo hành 2 năm không giới hạn quãng đường di chuyển, đi kèm với đó là giấy chứng nhận xác thực phiên bản giới hạn. Ngoài việc là một phiên bản giới hạn với số lượng 45 chiếc trên toàn thế giới, Tesi 3D còn trở nên giá trị nhờ loạt trang bị cao cấp.

Thừa hưởng khối động cơ V-Twin 1078cc mạnh mẽ từ mẫu sportbike Ducati 1098, Bimota Tesi 3D cung cấp khả năng vận hành ổn định nhờ bộ khung chắc chắn, kết hợp thiết lập tay đòn kép trước/sau. Hỗ trợ cho khả năng xử lý linh hoạt là hệ thống phanh đĩa Brembo và hệ thống treo Ohlins TTX có thể điều chỉnh hoàn toàn. Hệ thống ống xả Arrow và một số bộ phận làm từ sợi carbon cũng giúp tăng cường sức mạnh cho Tesi 3D.

Xem thêm clip trên tay thực tế dàn xe Bimoto Full carbon độ cực độc

Với độ hiếm cùng loạt trang bị cao cấp mà Bimota Tesi 3D sở hữu, giá trị sưu tầm của mỗi chiếc xe là không cần bàn cãi. Giá bán niêm yết ở mức 31.995 bảng (tương đương khoảng 1,03 tỷ VNĐ), đi kèm chế độ bảo hành 2 năm không giới hạn quãng đường di chuyển, Tesi 3D trở thành một sự lựa chọn đáng cân nhắc đối với mọi nhà sưu tập và những người đam mê mô tô.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]