Bimota Tesi H2 2020 sản phẩm đầu tay từ sự hợp tác với Kawasaki

Bimota Tesi H2 2020 sản phẩm đầu tay từ sự hợp tác Kawasaki

Hiện nay, nếu nhắc đến cái tên Bimota thì có lẽ không có quá nhiều người biết. Đây từng là một thương hiệu do 3 nhà thiết kế đại tài trong ngành công nghiệp mô tô của nước Ý, nhưng do “yểu mệnh” nên đã liên tục tuyên bố phá sản và không đạt được sự đột phá nào trên thị trường quốc tế.

Thế nhưng, tại sự kiện triển lãm EICMA tại thành phố Milan, thương hiệu huyền thoại Bimota đến từ Rimini đã mang đến một màn “comeback” đầy ngoạn mục với chiếc Tesi H2 2020 – được xem như là sự kết hợp hoàn hảo cùng Kawasaki. Hãy cùng Motosaigon “soi” kĩ hơn về mẫu xe này trong bài viết.

Tổng quan về Bimota Tesi H2 2020

Điểm nổi bật của mẫu xe Bimota Tesi H2 2020 có lẽ nằm ở ngay cái tên. Đây vốn được coi là sự kết hợp giữa Tesi của Bimota cùng H2 của Kawasaki để tạo nên một siêu phẩm mô tô vừa có thiết kế bề ngoài độc đáo và thu hút, lại vừa sở hữu những trang bị động cơ, vận hành cực mạnh mẽ và bền bỉ.

Nổi bật nhất có lẽ là trang bị động cơ 4 xi-lanh tăng áp Supercharged vốn được kế thừa từ mẫu xe Kawasaki Ninja H2. Với những đầu tư lớn về trang thiết bị động cơ này, Bimota Tesi H2 2020 hứa hẹn sẽ mang đến khả năng vận hành cực mạnh mẽ với công suất tối đa đạt ít nhất là 200 mã lực. 

Để phù hợp với truyền thống của thương hiệu Bimota, trục tay lái của chiếc Tesi H2 2020 tiếp tục được phát triển dựa trên bộ khung nhôm omega rắn chắc (thay vì dạng thiết kế lưới thép từ Kawasaki). Mặc dù nhà sản xuất chưa mang đến quá nhiều thông số chi tiết về Bimota Tesi H2 2020, nhưng có thể dễ dàng nhận thấy rằng phần thân xe được thiết kế từ sợi carbon cùng phong cách góc cạnh, nam tính. Các cánh gió cũng được trang bị và lắp đặt đầy đủ để Tesi H2 trở nên ổn định hơn khi di chuyển với vận tốc lớn.

Tổng quan màu sắc của mẫu xe này vẫn duy trì với các gam màu đỏ, trắng và đen đặc trưng. Cho tới thời điểm này, giá thành chính thức của Bimota Tesi H2 2020 chưa được công bố, nhưng chắc chắn không phải là một mức giá bán rẻ đối với một mẫu xe superbike được kết hợp từ Kawasaki cùng Bimota.

Một số hình ảnh cực hấp dẫn của Tesi H2 2020

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]