BMW CE 04 sẽ sớm được đưa vào sản xuất và ra mắt thị trường

BMW CE 04 sẽ sớm được đưa vào sản xuất và ra mắt thị trường

Mẫu xe tay ga BMW CE 04 thuần điện đang tiến gần hơn đến giai đoạn sản xuất chính thức sau khi BMW Motorrad hoàn thiện đơn đăng ký bản quyền thiết kế lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu.

BMW CE 04 lần đầu xuất hiện dưới dạng phiên bản Concept vào tháng 11 năm ngoái. Kể từ thời điểm đó cho đến nay, CE 04 đã thu hút rất nhiều sự chú ý do diện mạo thiết kế mang hơi hướng tương lai của mình.

Bản Concept BMW CE 04
Bản Concept BMW CE 04

Trong khi các nhà sản xuất khác đang có xu hướng thay đổi sang những ý tưởng thiết kế thực tế hơn, dường như BMW Motorrad lại đang đi trước với phong cách thiết kế tương lai và hiện đại.

Vào tuần trước, BMW Motorrad đã hoàn thành hồ sơ đăng ký bản quyền thiết kế cho CE 04 tại Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu. Điều này ngầm khẳng định BMW CE 04 chắc chắn đang đến rất gần với chúng ta và sẽ sớm được đưa vào sản xuất trong thời gian không xa.

Nếu so sánh với bản Concept được công bố vào cuối năm ngoái, những hình ảnh mới nhất cho thấy BMW CE 04 không có quá nhiều chi tiết khác biệt đáng kể. Ngoài ra, có thể nhận thấy CE 04 được bổ sung thêm cặp gương chiếu hậu và chắn bùn sau tích hợp pát biển số và đèn hậu dạng LED.

BMW CE 04 được dự đoán sẽ sở hữu màn hình TFT 10.25 inch tương tự như trên R 1250 RT bản mới. Cụm đèn pha tích hợp DRL vẫn có thiết kế giống bản Concept, trong khi cụm nút bấm điều khiển nằm trên tay lái bên trái với một cổng sạc tích hợp tiện lợi.

Ngoài hồ sơ đăng ký bản quyền thiết kế, BMW Motorrad không tiết lộ thêm thông tin khác về CE 04. Tuy nhiên, động thái này đã đủ để người hâm mộ hiểu rằng BMW CE 04 đang đến gần hơn với giai đoạn sản xuất và sẽ sớm xuất hiện dưới dạng phiên bản thương mại.

CG125 2021 đã được lắp ráp tại Việt Nam với giá rẻ hơn một nửa giá xe nhập khẩu

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]