BMW G310R Street Tracker phiên bản độ ấn tượng của K-Speed

BMW G310R Street Tracker phiên bản độ ấn tượng của K-Speed Custom, được BMW Motorrad Thailand mang đến trưng bày tại triển lãm Moto Thái. Nguyên bản là mẫu naked-bike G310R với trang bị xylanh đơn. BMW G310R hầu như chỉ được giữ lại bộ khung sường, khối động cơ 313cc và đồng hồ full LCD.

Các chi tiết còn lại trên BMW G310R Street Tracker đều đã được độ chế và thay thế các món đồ chơi đắt tiền khác như: Đầu đèn full LED gương cầu, dè chắn bùn kim loại gò bằng tay, bộ lốp trước sau gai to, bao tay và kính gù nhỏ độc đáo. Cùng Motosaigon soi chi tiết phiên bản độ của BMW G310R: Street Tracker.

BMW G310R Street Tracker phiên bản độ ấn tượng của K-Speed

Tổng thể BMW G310R Street Tracker “lột xác” thành công dưới bàn tay người thợ K-Speed tại Thái.

BMW G310R trông linh động và ấn tượng hẳn với bộ lốp gai lớn, bộ vành đúc 5 chấu thể thao vẫn được giữ nguyên, nhưng đã được sơn màu bạc.

Dàn đầu đèn đồ chơi làm điểm nhất cho tổng thể xe.

Dè chắn bùn trước kim loại mang thiết kế nhỏ gọn cá tính.

Góc nhìn từ sau tới của BMW G310R Street Tracker.

MỎ cày kết hợp giữa nhựa đen và kim loại.

Lốp sau gai to ấn tượng.

Cùng Moto saigon xem thêm hình ảnh BMW G310R Street Tracker.

Chi tiết khiến Moto saigon rất thích thú là bộ kính gù có thiết kế nhỏ gọn rất hợp với xe.

Bộ bao tay cũng đã được thay thế bao tay đồ chơi.

Toàn bộ dàn duôi sau đã được cắt bỏ, thay thế bằng đuôi custom hoàn toàn bằng tay, để đuôi xe thêm cứng cáp, người thợ đã chủ ý lắp căp pô đút đít đẹp mắt.

Cận cảnh yên xe đồ chơi.

G310R được lắp thêm 2 đèn LED siêu sáng 2 bên.

Ngoài phiên bản độ BMW G310R Street Tracker, BMW Motorrad còn mang đến triển lãm 1 phiên bản độ nữa cung không kém phần độc đáo. 2 phiên bản độ của BMW G310R hứa hẹn sẽ mang đến nguồn cảm hứng cho các khách hàng sở hữu G310R custom theo sở thích của mình. Như m otosaigon đưa tin trước đây, Giá BMW G310R tại Việt Nam ước chừng vào khoảng 180 triệu đồng.

Bình luận

wonderful comments!

2 BÌNH LUẬN

Comments are closed.