BMW i8 giá 7 tỷ đồng tan nát sau tai nạn lần 2

BMW i8 màu xanh gặp tai nạn rạng sáng ngày 5/2/2016 là 1 trong những chiếc i8 đầu tiên về Việt Nam có giá bán 7 tỷ đồng. BMW i8 gặp tai nạn thuộc sở hữu của 1 thiếu gia sinh năm 97 tại Hà Nội. Đây là chiếc BMW i8 xanh ngọc đã từng gặp tai nạn khi vừa về Việt Nam vào ngày 17/9/2015 trên đường Lý Thường Kiệt Hà Nội, lúc này trên đầu xe còn dán bảng chữ “xe đang đi xét biển”. Sau khi tốn khá nhiều tiền để sửa chữa thì rạng sáng nay, chiếc BMW i8 này 1 lần nữa lại gặp nạn và lần này thì gần như tan nát biến dạng hoàn toàn.

Hình ảnh BMW i8 màu xanh ngọc gặp tai nạn rạng sáng 5/2/2016

bmw-i8-gap-tai-nan-moto-saigon-8.jpg

Hiện trường vụ tai nạn BMW i8, xe đã ủi phẳng hàng cây xanh trên vỉa hè

bmw-i8-gap-tai-nan-moto-saigon-1.jpg 1 cửa hàng bán thức ăn bị vỡ tung cửa kính

bmw-i8-gap-tai-nan-moto-saigon-3.jpg Sau hàng loạt cú va chạm mạnh, bên phải xe BMW i8 bị hư hỏng hoàn toàn, cửa kính trên xe nát vụn không khác đống sắt vụn.

bmw-i8-gap-tai-nan-moto-saigon-2.jpg
Theo người dân cho biết xe vẫn còn “đang di xét biển”

bmw-i8-gap-tai-nan-moto-saigon-5.jpg Phần đầu xe biến dạng

bmw-i8-gap-tai-nan-moto-saigon-7.jpg bmw-i8-gap-tai-nan-moto-saigon-4.jpg Cả vành và lốp trước bên trái văng cả ra ngoài

bmw-i8-gap-tai-nan-moto-saigon-6.jpg
Sau khi đốn ngã hàng cây xanh, BMW i8 đã dừng ngay sát vỉa hè.

Theo người dân cho biết chiếc BMW i8 đã lao đi với tốc độ nhanh và xảy ra tai nạn nghiêm trọng như trên, tại hiện trường có 1 người bị thương khá nghiêm trọng sau cú va chạm và đã được đưa đi cấp cứu. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân tai nạn.

MotoSaigon – Ảnh Tú Le

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]