BMW Motorrad hé lộ bằng sáng chế mới về hệ thống điều khiển bằng cử chỉ

BMW Motorrad hé lộ bằng sáng chế mới về hệ thống điều khiển bằng cử chỉ

Với hệ thống điều khiển bằng cử chỉ mới, BMW Motorrad đang dần biến những trải nghiệm vận hành trên xe mô tô trở nên đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Giống như xe hơi, hãy thử tưởng tượng rằng người lái mô tô cũng có khả năng điều khiển một số tính năng có sẵn bằng cử chỉ. Và đó là những gì mà BMW Motorrad đang lên kế hoạch, với bằng sáng chế mới tiết lộ về hệ thống điều khiển bằng cử chỉ.

Bản vẽ bằng sáng chế cho thấy sự xuất hiện của một bộ cảm biến mới được gắn trên tay lái có khả năng phát hiện cử chỉ từ những thao tác trên ngón tay người lái. Công nghệ mới này của BMW Motorrad hứa hẹn sẽ cải thiện những trải nghiệm lái, tăng cường sự tiện lợi trong khi lái xe mà vẫn có thể điều chỉnh các tính năng hỗ trợ người lái – ví dụ như thiết lập hệ thống kiểm soát hành trình và lựa chọn chế độ lái.

Hiện nay, hầu hết các dòng xe mô tô pkl đều được trang bị rất nhiều tính năng điện tử hỗ trợ người lái. Điều này dẫn đến việc nhà sản xuất phải tích hợp rất nhiều các nút bấm điều khiển trên tay lái, khiến các thao tác đôi lúc trở nên khó khăn và phức tạp. Do đó, bằng sáng chế về hệ thống điều khiển bằng cử chỉ của BMW Motorrad sẽ trở nên rất cần thiết và được coi như một bước tiến lớn trong ngành công nghiệp xe 2 bánh.

Hệ thống điều khiển bằng cử chỉ sẽ thiết lập một chuẩn mực mới cho các nhà sản xuất mô tô khác khi BMW Motorrad chính thức cho ra mắt trong tương lai gần.

BMW C400X và C400GT 2021 thêm màu mới kèm những nâng cấp đáng giá

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]