BMW Motorrad và thương hiệu loa Marshall trở thành đối tác chiến lược

BMW Motorrad chính thức hợp tác với thương hiệu loa Marshall trở thành đối tác chiến lược. 

Đối với các biker đam mê xê dịch thì việc vừa lái chiếc mô tô vừa nghe những bài hát mà mình yêu thích thì đó là một chuyến đi hoàn hảo, mang lại cảm xúc sâu sắc và cảm giác thích thú mãnh liệt. Không phải vô cớ mà nhiều thế hệ nghệ sĩ đã cống hiến những bài hát của họ để trải nghiệm việc lái xe mô tô như “Born to be Wild” là một ví dụ đáng kể.

Để mang lại những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng khi lái xe, BMW Motorrad từ lâu đã tham gia vào công việc phát triển nghiêm túc về hệ thống âm thanh của mình. Với mối quan hệ hợp tác lâu dài đã được ký kết với công ty Marshall Amplification nổi tiếng thế giới của Anh, sự đổi mới và chất lượng của hệ thống âm thanh trên các mẫu mô tô BMW Motorrad sẽ lên một tầm cao mới.

BMW Motorrad và thương hiệu loa Marshall trở thành đối tác chiến lược
BMW Motorrad và thương hiệu loa Marshall trở thành đối tác chiến lược

Trong 60 năm, Marshall, có nguồn gốc từ Hanwell, London, hiện có trụ sở tại Bletchley, Milton Keynes (Vương quốc Anh), đã sản xuất bộ khuếch đại guitar huyền thoại được các nhạc sĩ giỏi nhất thế giới sử dụng. Kể từ năm 2012, họ đã mở rộng chất lượng âm thanh của mình sang các tai nghe đoạt giải thưởng và bộ loa di động được thiết kế cho những người yêu âm nhạc.

Tinh thần Marshall huyền thoại và sức mạnh phát triển của BMW Motorrad trong tương lai sẽ được thể hiện trong các sản phẩm sáng tạo mới dành cho xe máy và âm nhạc, đặc biệt là trong phân khúc BMW Motorrad Heritage đậm chất cổ điển.

Speed Angels & BMW S1000R

BMW Motorrad sẽ sớm trình làng những sản phẩm mới đầu tiên từ sự hợp tác chiến lược này. Motosaigon sẽ cập nhật sản phẩm trong thời gian tới, các bạn đón xem nhé.

BMW CE 04 cận cảnh xe tay ga điện đầy công nghệ của hãng xe Đức

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]