BMW R18 độ cực kỳ sáng tạo của Zillers Custom

BMW R18 gần như đã được lột xác toàn diện về ngoại hình bởi bàn tay của những người thợ độ xe tại xưởng độ Zillers Custom.

Mẫu mô tô phân khối lớn thuộc dòng Cruiser của BMW Motorrad là BMW R18 đã được lên ý tưởng và thực hiện quá trình độ bởi Zillers Custom Garage. Đây là một trong những dự án được BMW Motorrad ủy thác cho bốn xưởng độ danh tiếng gồm: Rolandsandsdesign, Bernhard Neumann, Kingston Custom và Zillers Custom Garage – để tạo ra các phiên bản BMW độ đẹp nhất nhằm tạo nguồn ý tưởng cho các khách hàng sở hữu BMW R18 thể hiện cá tính của mình.

Cùng MotoSaigon ngắm bộ ảnh chi tiết BMW R18 độ cực kỳ sáng tạo của Zillers Custom

BMW R18 ra mắt thị trường Việt Nam giá bán từ 929 triệu đồng

Ngày 21/01/2021, tại Tp. Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (THACO) chính thức giới thiệu và trưng bày mẫu xe BMW R18, bao gồm hai phiên bản Tiêu chuẩn và First Edition tại hệ thống showroom trên toàn quốc.

Mẫu xe Cruiser sang trọng với tâm điểm là khối động cơ Boxer dung tích 1.802 cc cùng phong cách thiết kế hoài cổ, đề cao dấu ấn chủ sở hữu xứng đáng là sự lựa chọn mơ ước của các tín đồ xe mô tô cổ điển trên toàn thế giới.

Xem thêm: Giá xe BMW R18 chính hãng

BMW R18 độ cực kỳ sáng tạo của Zillers Custom
BMW R18 độ cực kỳ sáng tạo của Zillers Custom

Bên cạnh BMW R18, BMW R18 B (Bagger) và BMW R18 Transcontinental Tourer được đánh giá là 02 biến thể của mẫu Cruiser R18 cũng đã được BMW Motorrad ra mắt toàn cầu vào ngày 30/7/2021. Xem thêm trong liên kết bên dưới….

BMW R18 B (Bagger) R18 Transcontinental chính thức ra mắt

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]