BMW RNineT lên đồ chơi giá trị và bộ tem cách điệu quốc kỳ của Đức

BMW RNineT mang quốc kỳ nước Đức này với dàn đồ chơi cũng đánh giá là  1 trong những chiếc RNineT thuộc hàng “đỉnh” tại Việt Nam. Đã có rất nhiều chiếc BMW RnineT lên đồ chơi và độ rất độc đáo, nhưng mỗi chiếc đều có phong cách riêng biệt không có chiếc nào giống chiếc nào.

Giá BMW RNineT chính hãng tại VIệt Nam vào khoảng 600 triệu đồng, RNineT đang rất được ưa chuộng bởi thiết kế ngoại hình đậm chất cổ điển, kết hợp khối động cơ Boxer huyền thoại và thương hiệu đẳng cấp của Đức. Cùng Motosaigon soi chi tiết BMW RNineT được lên đồ chơi tại TT-Moto… qua bộ ảnh do bạn Lê Huy thực hiện.

BMW RNineT lên đồ chơi giá trị và bộ tem cách điệu quốc kỳ của Đức

bmw-rninet-do-dep-danh-gia-xe-motosaigon-1Tổng thể BMW RNineT mang quốc kỳ của Đức và dàn đồ chơi giá trị.bmw-rninet-do-dep-danh-gia-xe-motosaigon-3BMW RNineT với cặp bánh gai và mâm Kineo đăng cấp.bmw-rninet-do-dep-danh-gia-xe-motosaigon-5Bộ ốp đầu đèn tăng vẻ đẹp cho xe đậm chất cổ điển. bmw-rninet-do-dep-danh-gia-xe-motosaigon-2Cặp phuộc Ohlins Upside Down ty vàng có giá bán không hề rẻ.bmw-rninet-do-dep-danh-gia-xe-motosaigon-4 bmw-rninet-do-dep-danh-gia-xe-motosaigon-6Cận cảnh dàn chân trước với mâm nan hoa Kineo đen…. heo Ohlins hàng hiệu. bmw-rninet-do-dep-danh-gia-xe-motosaigon-7Cùng Motosaigon xem thêm hình ảnh chi tiết BMW RNineT mang quốc kỳ Đứcbmw-rninet-do-dep-danh-gia-xe-motosaigon-9BMW RNineT lên đồ chơi giá trị và bộ tem cách điệu quốc kỳ của Đức bmw-rninet-do-dep-danh-gia-xe-motosaigon-8BMW RNineT lên đồ chơi giá trị và bộ tem cách điệu quốc kỳ của Đức   bmw-rninet-do-dep-danh-gia-xe-motosaigon-12Đồ chơi của Rizoma và Brembo.bmw-rninet-do-dep-danh-gia-xe-motosaigon-11BMW RNineT lên đồ chơi giá trị và bộ tem cách điệu quốc kỳ của Đức bmw-rninet-do-dep-danh-gia-xe-motosaigon-13BMW RNineT lên đồ chơi giá trị và bộ tem cách điệu quốc kỳ của Đức bmw-rninet-do-dep-danh-gia-xe-motosaigon-14Ấn tượng nhất là pô đồ chơi 2 ống xã có thiết kế cực kỳ ấn tượng.bmw-rninet-do-dep-danh-gia-xe-motosaigon-16BMW RNineT lên đồ chơi giá trị và bộ tem cách điệu quốc kỳ của Đức bmw-rninet-do-dep-danh-gia-xe-motosaigon-17Dàn cổ pô Titanium., ốp bảo vệ động cơ của Roland Sand Designs RSD. bmw-rninet-do-dep-danh-gia-xe-motosaigon-18BMW RNineT lên đồ chơi giá trị và bộ tem cách điệu quốc kỳ của Đức bmw-rninet-do-dep-danh-gia-xe-motosaigon-19BMW RNineT lên đồ chơi giá trị và bộ tem cách điệu quốc kỳ của Đức bmw-rninet-do-dep-danh-gia-xe-motosaigon-15BMW RNineT lên đồ chơi giá trị và bộ tem cách điệu quốc kỳ của Đức

BMW RNineT Redbull lên đồ chơi có giá trị thuộc hàng “đỉnh”

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]