BMW RNineT Saigon mừng sinh nhật lần 4 tại BMW Motorrad Quận 2

Ngày 12/5/2019 vừa qua, BMW RNineT Saigon đã đánh dấu thêm cột mốc mới trong lịch sử phát triển của nhóm, với Buổi tiệc Mừng Sinh Nhật lần thứ 4 tại địa điểm rất đặc biệt là Showroom BMW Motorrad Quận 2 thuộc Khu đô thị Sala (12 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, Tp. HCM). Đây là Showroom BMW Motorrad có quy mô lớn nhất tại Việt Nam đã chính thức khai trương vào ngày 21/4/2019.

Chính thức thành lập vào ngày 12/5/2015, đến nay BMW RNineT Saigon đã có hơn 32 thành viên chính thức, tất cả đều đang sở hữu mẫu xe RNineT với những phong cách khác nhau. Tại buổi tiệc, Ngoài các thành viên của BMW RNineT Saigon còn có sự xuất hiện của các vị khách mời từ các CLB hội nhóm trên khắp cả nước như: Đại diện MotorBike Cần Thơ, RoadBros Team, Cà Mau, Thanh Hóa, Tân Phú, Hà Nội v.v… Cùng MotoSaigon ngắm bộ ảnh toàn cảnh Đêm tiệc mừng sinh nhật lần thứ 4 của BMW RNineT Saigon.

BMW RNineT Saigon mừng sinh nhật lần 4 tại BMW Motorrad Quận 2

Các thành viên tập trung tại Lamenda Cafe trên đường Lý Tự Trọng, chuẩn bị diễu hành quanh thành phố kết hợp chụp ảnh kỷ niệm.

Các thành viên tập trung tại Lamenda Cafe trên đường Lý Tự Trọng, chuẩn bị diễu hành quanh thành phố kết hợp chụp ảnh kỷ niệm.

Mỗi chiếc BMW RnineT đều mang trên mình phong cách rất riêng biệt theo sở thích của từng chủ nhân xe.

Dàn xe BMW RNineT diễu hành quanh thành phố kết hợp chụp ảnh kỷ niệm.

Tuy trời mưa khá lớn nhưng các thành viên và các vị khách mời đã có mặt từ rất sớm tại Showroom BMW Motorrad Quận 2, nơi diễn đêm tiệc mừng Sinh nhật.

Cùng MotoSaigon xem thêm hình ảnh chi tiết dàn xe cực kỳ “cá tính” của các thành viên BMW RNineT Saigon và toàn cảnh đêm tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật.

Có cả “Ông Hoàng đi phượt” BMW R1200GS và “Cá Mập” S1000RR.

BMW RNineT Urban G/S nổi bật với ngoại hình đậm chất Offroad và bộ yên xe màu đỏ.

Những đóa hoa chúc mừng từ CLB Motor Tân Phú, anh Thắng từ Thanh Hóa v.v…

Anh Toàn đại diện CLB MotorBike Cần Thơ, RoadBros Team chúc mừng sinh nhật BMW RNineT Saigon.

Và không thể thiếu những bóng hồng xinh đẹp của BMW Motorrad.

Anh Trung đại diện BMW RNineT Saigon gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị khách mời.

BMW RNineT Saigon khởi đầu vào năm 2015 chỉ với vài thành viên ban đầu gồm: Anh Trung – anh Dũng Bầu – anh Cơ – anh Hà Xman – anh Phương Trọc và anh Tuấn Anh, họ là những biker có “tình yêu” đặc biệt dành cho mẫu xe R NineT đậm chất cổ điển… với niềm đam mê mãnh liệt và luôn sẵn sàng chia sẻ, đến nay số lượng các thành viên vượt qua con số 30 luôn gắn kết vào chào đón những biker có chung niềm đam mê.

Bình luận

wonderful comments!