Bộ 3 xế khủng tiền tỷ 115th Anniversary của Harley-Davidson cùng hội tụ

Bộ 3 xế khủng phiên bản đặc biệt kỷ niệm 115 năm (115th Anniversary) thành lập hãng xe Harley-Davidson, cùng hội tụ tại Sự kiện Hội Ngộ Harley Riders 3 Miền diễn ra tại TP Đà Nẵng vừa qua. Đây là sự kiện do Harley-Davidson Việt Nam tổ chức mừng 115 năm thành lập Harley-Davidson (1903-2018). Sự kiện này cũng đang diễn ra trên toàn thế giới.

Các mẫu xe moto Harley-Davidson phiên bản kỷ niệm 115 năm (115th Anniversary) bao gồm: Fat Boy (ANV & ANX), Heritage Classic 114, Forty-Eight, Street Glide & Street Glide Special, Ultra Limited, Tri Glide Ulta, Breakout 114, CVO Limited.

10 mẫu xe Harley-Davidson 115th Anniversary | Hội Ngộ Harley Riders 3 Miền

Bộ 3 xế khủng tiền tỷ 115th Anniversary của Harley-Davidson cùng hội tụ

Harley-Davidson Street Glide 115th Anniversary

2018 FLHX ANV Street Glide Anniversary. Touring.

   

Kiểu dáng của mẫu xe này thường được sao chép nhưng không bao giờ có thể sánh được. Động cơ Milwaukee-Eight® 107 góp phần tôn lên kiểu dáng xe nhờ mô men xoắn lớn. Trải nghiệm lái xe cũng không gì sánh được, đó là nhờ hệ thống giảm xóc phía sau hoàn toàn điều chỉnh được và hệ thống giảm xóc phía trước phản hồi xuất sắc cũng như phanh Brembo® liên kết Reflex™. Bạn cũng được sở hữu đài BOOM!™ Box 4.3 với công suất 25 wat mỗi kênh.

Harley-Davidson Street Glide Special 115th Anniversary

2018 FLHXS ANX Street Glide Special Anniversary. Touring.

   

Khi nhắc đến phong cách hot rod bagger thì Street Glide® Special luôn đứng đầu bảng. Chiếc xe được trang bị động cơ Milwaukee-Eight® 107 đen thẫm mạnh mẽ, nổi bật trong lớp sơn phủ tối trải dài từ đèn đầu xe cho đến ống xả. Bánh trước Talon mới với đường kính 19 inch và bánh sau 18 inch. Túi yên trải dài làm nổi bật chiều dài và kiểu dáng thấp của xe. Phuộc trước, tay lái, bảng điều khiển trên bình xăng và ống xả màu đen thẫm cho kiểu dáng hiện đại, hầm hố. Và hệ thống âm thanh cao cấp nổi bật với loa BOOM!™ Stage I cho âm trầm sâu và âm thanh cân bằng. Hãy lên xe và thiết lập tiêu chuẩn.

Harley-Davidson Ultra Limited 115th Anniversary

2018 FLHTK ANV Electra Glide Ultra Limited Anniversary. Touring

    

Nếu bạn muốn sở hữu công suất tột đỉnh, hệ thống thông tin giải trí BOOM!™ Box 6.5 GT hàng đầu, lớp sơn xuất sắc cùng cảm giác thoải mái tối đa cho bạn và người đồng hành của chúng tôi thì CVO™ Limited chính là chiếc xe dành cho bạn. Bạn có công suất được cải tiến của động cơ Twin-Cooled™ Milwaukee-Eight™ 117, hệ thống giảm xóc trước với van đôi cong và hệ thống giảm xóc dầu sau có tải trước chỉnh tay, cùng với khe thông khí Splitstream đồng màu, kết hợp với hộp đèn LED của giá đựng Tour-Pak®, đèn xi nhan LED và đèn LED xung quanh. Bạn cũng có vỏ bọc yên tùy chỉnh, chi tiết trang trí và đường kim mũi chỉ chẳng nơi nào có được, cặp tai nghe không dây, hệ thống an ninh tích hợp với chìa khóa điện tử để khóa nguồn. Hệ thống có tất cả các chức năng, kể cả chức năng kiểm soát áp suất lốp.

Toàn cảnh sự kiện Hội Ngộ Harley Riders 3 Miền diễn ra tại Đà Nẵng

Bình luận

wonderful comments!