Brawler Series – Đồ chơi cho người sành điệu !

Brawler Series sẽ làm bạn thực sự bất ngờ với những món “trang sức” mà nó mang trên người, toàn những đồ chơi hàng hiệu, sành điệu đầy cá tính.

Bên cạnh những tên tuổi lớn như Honda, Suzuki, Yamaha, Harley Davidson, Triumph…hẳn dân chơi xe ít biết đến có những loại xe do các công ty có quy mô nhỏ hơn chế tạo, tiêu biểu là một số tên tuổi khá xa lạ với người Việt như: Big Bear Chopper, Big Dog, American Iron Horse, Saxon Motorcycle, Confederate Motorcycle, Darwin Motorcycles… Các công ty này thường mua động cơ từ những nhà sản xuất chuyên nghiệp, tự chế tạo khung và một số phụ kiện khác, lắp ráp theo những thiết kế riêng cho từng dòng sản phẩm.

1.jpg

Một trong những cái tên nổi tiếng trong ngành sản xuất các dòng moto độc và lạ nổi tiếng ở Mỹ đó là cái tên Darwin Motorcycles. Với mục đích nhằm tăng độ nóng của thương hiệu và muốn có một dòng sản phẩm tạo dấu ấn đặc biệt của riêng mình, hãng này đã cho ra mắt ba phiên bản: Brawler, Brawler GT và Brawler GTR.

2.jpg

Cả ba phiên bản này sẽ cùng sử dụng bộ truyền động của Baker và có ngoại hình khá giống nhau bởi cùng được chế tạo dựa trên nguyên tác của dòng xe Harley-Davidson FXR. Tuy nhiên, vẫn có thể phân biệt từng phiên bản khác nhau qua dung tích xi lanh và một số chi tiết thiết kế đi kèm tạo nên sự khác biệt.

3.jpg

Đối với phiên bản Brawler thường, nó sẽ chỉ sở hữu khối động cơ có dung tích xi lanh tương đương 1573cc, động cơ 96 S&S, hộp số 5 cấp Baker, hệ thống ống xả của D&D và một số cải tiến khác. Giá bán vào khoảng 22.995 USD.

4.jpg

Đến với phiên bản thứ hai trong gia đình Brawler đó là Brawler GT có động cơ 111 S&S, dung tích xi lanh lên đến 1820cc, hộp số 6 cấp của Baker, lọc khí Bonneville, đèn trước của Martini. Giá bán tương đương 30.995 USD.

5.jpg

Còn anh cả Brawler GTR có động cơ 124 S&S, dung tích xi lanh lớn nhất vào khoảng 2033cc và cặp lốp làm từ sợi cacbon siêu bền có giá bán cũng cao nhất lên đến 38.995 USD.

6.jpg

Hiện tại, nếu bạn có nhu cầu sắm cho mình một chiếc xế trong gia đình Brawler Series có thể tìm đến cái tên Darwin Motorcycles do hãng này đang nhận đơn đặt hàng từ khắp nơi trên thế giới.

7.jpg

8.jpg

9.jpg

10.jpg

Sưu tầm có chỉnh sửa
Motosaigon.vn

Bình luận

wonderful comments!