Brembo ra mắt concept kẹp phanh G Sessanta với nhiều màu sắc đẹp mắt

Brembo ra mắt concept kẹp phanh G Sessanta với nhiều màu sắc đẹp mắt

Concept kẹp phanh G Sessanta mới của Brembo gây ấn tượng với khả năng phát sáng nhiều màu sắc, không giống với bất kỳ sản phẩm nào trước đây.

Với các mẫu xe hơi hiệu suất cao, hệ thống phanh của Brembo vốn đã trở nên quá quen thuộc. Dù là siêu xe hay mô tô phân khối lớn thì thương hiệu này vẫn luôn đứng đầu thế giới về công nghệ phanh. Concept kẹp phanh G Sessanta mới nhất của Brembo chính là sự bổ sung đa màu sắc cho thế giới phanh.

Để kỷ niệm 60 năm ngày thành lập thương hiệu, Brembo đã giới thiệu concept kẹp phanh mới nhất của mình. Với cảm hứng được lấy từ thiết kế kẹp phanh đầu tiên vào năm 1972, concept G Sessanta có tất cả những công nghệ tiên tiến nhất trong nhiều năm qua.

Concept G Sessanta sử dụng “những đường nét mang tính thương hiệu” của bộ kẹp phanh Brembo đầu tiên, được cải tiến tới từng chi tiết nhỏ nhất đem đến khả năng vận hành an toàn nhất. 

Đáng chú ý, concept G Sessanta được tích hợp thêm hệ thống dải đèn LED đầy màu sắc. Dải đèn LED tích hợp trên bộ kẹp phanh này có thể thay đổi màu sắc và độ sáng theo sở thích của người lái thông qua ứng dụng trên điện thoại di động. Theo Brembo, ứng dụng của dải đèn LED này thậm chí còn trở nên hữu ích hơn khi giúp người lái định vị chiếc xe của mình trong bãi đỗ xe đông đúc.

Hiện G Sessanta mới chỉ được giới thiệu dưới dạng concept và chưa rõ liệu Brembo có kế hoạch thương mại hóa mẫu kẹp phanh này hay không.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]