Cận cảnh Concept mô tô điện Bugatti Audacieux thiết kế siêu tưởng

Cận cảnh Concept mô tô điện Bugatti Audacieux thiết kế siêu tưởng

Concept mô tô điện Bugatti Audacieux vừa bất ngờ được giới thiệu đến công chúng. Đây là tác phẩm mô tô điện được phát triển dựa trên nền tảng và ngôn ngữ thiết kế của các dòng siêu xe Bugatti. 

Nói đến các dòng siêu xe nổi tiếng trên thế giới hiện nay thì không thể không kể đến Bugatti, một trong những thương hiệu cực kì cao cấp.

Hai dòng siêu xe Bugatti VeyronBugatti Chiron đã giúp thương hiệu này ngày càng được nhiều dan đam mê siêu xe đánh giá cao. Liệu khi Bugatti lấn sân sang ngành công nghiệp mô tô 2 bánh thì thương hiệu này có làm nên kì tích hay không?

Không để người hâm mộ phải chờ đợi và đưa ra những dự đoán, phiên bản Concept mô tô điện Bugatti Audacieux vừa mới bất ngờ được giới thiệu đến công chúng. Những hình ảnh của Concept Audacieux này được nhà thiết kế Anay Kshirsagar tung ra đã ngay lập tức thu hút rất nhiều sự quan tâm trên toàn thế giới.

Bugatti Audacieux được phát triển dựa trên nền tảng ngôn ngữ thiết kế của chính Bugatti – thường thấy trên các dòng siêu xe của thương hiệu này. Mục đích của việc áp dụng ngôn ngữ thiết kế này là nhằm tôn vinh lịch sử của Bugatti trong suốt quãng đường hoạt động trong ngành công nghiệp xe hơi. Không những vậy, mẫu xe sẽ điểm thêm một chút phong cách tương lai với ý đồ tạo nên điểm khác biệt với các dòng xe ô tô của hãng.

Bugatti Audacieux sẽ sở hữu ngoại hình vô cùng mềm mượt bởi những đường nét được thiết kế mềm mại và mang hơi hướng tương lai. Phần yên xe được thiết kế 1 người ngồi, bình xăng giả được thiết kế vươn dài phía trước để tạo nên phần đầu xe. Xe Bugatti Audacieux sở hữu dải đèn LED định vị cực ấn tượng.

Dàn chân của Bugatti Audacieux được đánh giá rất cao với thiết kế đặc biệt, nổi bật là hệ thống treo trước dạng càng hợp kim cùng hệ thống chuyển hướng và truyền động dạng hubless. Cung cấp sức mạnh cho chiếc xe là một mô-tơ điện được tích hợp ngay ở bánh sau, mang lại một kiểu dáng gọn gàng và linh hoạt. Năng lượng điện sẽ được tích trữ trong khối pin đặt ở thân dưới của Audacieux.

Không riêng gì Bugatti, hãng siêu xe nổi tiếng của Anh là Aston Martin cũng đã “lấn sân” sang mảng xe mô tô với mẫu Aston Martin AMB 001:

Sốc với giá bán chiếc moto pkl đầu tiên của Aston Martin AMB 001

Bình luận

wonderful comments!