Ca sĩ Chi Pu tham dự tour 5 nước Đông Nam Á: Yamaha Asean Blue-Core Touring

Ca sĩ Chi Pu đã chính thức xuất phát và tham dự cùng đoàn Yamaha Asean Blue-Core Touring 2019 xuyên qua 5 nước Đông Nam Á: Việt Nam, Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippin.

Để kỉ niệm chặng đường 5 năm ra mắt và phát triển động cơ Blue Core, Yamaha Motor Việt Nam trân trọng giới thiệu và triển khai hành trình BLUE CORE TOURING 2019 mang thông điệp – “Tiết kiệm xăng, tăng sức mạnh”, đánh dấu thành tựu phát triển của thế hệ động cơ Blue Core hoàn toàn mới với công nghệ hiện đại trên xe ga Yamaha.

Lễ kỷ niệm 5 năm động cơ Yamaha Blue-Core

Ca sĩ Chi Pu tham dự tour 5 nước Đông Nam Á: Yamaha Asean Blue-Core Touring

Clip toàn cảnh Lễ xuất phát hành trình Yamaha Asean Blue-Core Touring với sự tham gia của Ca sĩ Chi Pu.

Vào ngày 23/9, Hành trình xuyên Việt – Blue Core Touring 2019 của Yamaha đã chính thức khởi động chặng đường đầu tiên, với sự tham gia của 3 nhóm rider xuất phát tại: Hà Nội, Thanh Hoá, Đà Nẵng. Tiếp theo đó, Đăk Lăk và Cà Mau là những điểm khởi hành tiếp theo bắt đầu từ 25/9, tất cả cùng hướng về điểm tập kết tại TP. Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, các nghệ sĩ CHI PU, TRỊNH THĂNG BÌNH và CHI DÂN đã có mặt để tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các tay lái, trực tiếp đồng hành và tham gia cùng với đoàn xe để cổ vũ cho các chặng đường phía trước càng thêm phần hứng khởi.

Với thời gian chỉ 4 ngày, hành trình xuyên Việt là một thử thách khó khăn đối với bất cứ động cơ nào. Hãy cùng dõi theo Hành trình Yamaha xuyên Việt – Blue Core Touring 2019 để khám phá các nét đẹp danh lam thắng cảnh của Việt Nam, đồng thời hiểu thêm về khả năng vận hành mạnh mẽ cũng như sự bền bỉ của động cơ Blue Core Yamaha nhé!

Sau giai đoạn 1 với Hành trình xuyên Việt hơn 5000 km, tiếp đến là giai đoạn 2: Blue Core Touring xuyên 5 nước Đông Nam Á. Các tay lái xuất sắc nhất trong hành trình Blue Core xuyên Việt sẽ sử dụng 5 dòng xe tay ga thế hệ mới sử dụng động cơ BLUE CORE của Yamaha đi xuyên qua 5 nước Đông Nam Á.

Ca sĩ phát biểu tại Lễ xuất phát hành trình Yamaha Asean Blue-Core Touring 2019, diễn ra tại Yamaha Town Long Thành Đạt, Gò Vấp.

Tại đây, Ca sĩ Chi Pu sẽ xuất phát cùng đoàn Asean Blue-Core Touring đến điểm dừng đầu tiên của hành trình là Campuchia.

Theo đó, các tay lái sẽ sử dụng các dòng xe tay ga thế hệ mới của Yamaha gồm: Grande Hybrid, Latte, FreeGo, Janus, NVX để trải nghiệm và chinh phục trên các địa hình đa dạng tại các nước khu vực Đông Nam Á, qua đó khẳng định sức mạnh vượt trội và khả năng vận hành bền bỉ của động cơ BLUE CORE trên các dòng xe tay ga Yamaha thế hệ mới.

Các thành viên tham dự Tour xuyên 5 nước Đông Nam Á đã sẵn sàng xuất phát.

Cùng Motosaigon xem thêm hình ảnh Lễ xuất phát Tour hành trình Yamaha Blue-Core Asean Touring

Tour hành trình Yamaha Asean Blue-Core Touring 2019 xuất phát từ Việt Nam đi qua các lãnh thổ gồm: Campuchia – Thái Lan – Malaysia – Indonesia và kết thúc hành trình vào ngày 9/10 tại Philippines. Motosaigon tiếp tục cập nhật.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]