Các CLB Winner 150 mừng sinh nhật Winner Thủ Đức tròn 1 tuổi

Sáng ngày 18 tháng 3, hàng trăm xe Winner 150 cũng như Exciter đến từ các CLB tại miền Nam, đã cùng nhau hội tụ chung vui tại buổi tiệc mừng Sinh Nhật CLB Winner Thủ Đức tròn 1 tuổi.

Có thể nói, đây là sự kiện lớn đầu năm Mậu Tuất 2018 của các CLB hội nhóm Winner tại miền Nam. Hơn 30 CLB hội nhóm từ khắp tỉnh thành cùng quy tụ như: Thử Đức, Biên Hoà, Bình Dương, TPHCM, AE biker miền Tây…. Buổi tiệc Sinh nhật của CLB Winner Thủ Đức được tổ chức tại nhà hàng Biển Xanh, Quận Thủ Đức. Cùng MotoSaigon hoà mình vào không khí sôi động của ngày mừng Sinh Nhật đầu tiên của CLB Winner Thủ Đức.

Các CLB Winner 150 mừng sinh nhật Winner Thủ Đức tròn 1  tuổi

Các thành viên của các CLB tập trung rất sơm tại Nhà thiếu nhi Thủ Đức, chuẩn bị diễu hành quanh Thủ Đức.

Những chiếc Winner đầy màu sắc, không chiếc nào giống chiếc nào. Mỗi xe đều đã được chủ nhân độ chế theo cá tính của mình. 

Sự kiện Sinh nhật lần này, cũng là cột mốc đánh dấu 1 năm hoạt động đầy ý nghĩa và rất nhiều kỷ niệm của CLB Winner 150 Thủ Đức. Các anh chị em trong CLB đến với nhau cùng chia sẻ niềm đam mê về mẫu xe Winner 150.

Dàn xe Winner 150 của CLB Winner Thủ Đức.

Ngoài ra còn có sự góp mặt của CLB Exciter AE Miền Tây.

Đoàn xe diễu hành qua các tuyến phố: Võ Văn Ngân – Kha Vạn Cân – Phạm Văn Đồng – Kha Vạn Cân và quay lại điểm xuất phát.Phần quà bốc thăm may mắn dành cho khách mời đến từ các nhà tài trợ: Anglom Oil, Exciter AE Miền Tây, Decal Chương v.v…. 

Tập thể các bạn CLB Winner Thủ Đức

  A Phong (Phong Thủ Đức) trao hoa và kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ

 

Đại diện CLB Winner Thủ Đức trao cờ, kỷ niệm chương cho các CLB tham dự sinh nhật. Ngoài sự góp mặt của các CLB Winner đến từ Tp HCM và các CLB đến từ các tỉnh Cà Mau, Long An, Trà Vinh, Tây Ninh, Đồng Nai, … còn có sự góp mặt của các CLB Exciter như: AE Miền Tây, Biker Sài Gòn và CLB Moto PKL Xe Pháo Ngựa.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]