Các mẫu xe điện siêu tiện lợi của Honda trong tương lai

Các mẫu xe điện siêu tiện lợi của Honda. Trong tương lai không xe, chuẩn khí thải và tiếng ồn sẽ khắc khe hơn rất nhiều, những mẫu xe trang bị động cơ điện hoặc hybrid sẽ dần thay thế cho các mẫu động khí thải CO2 như hiện nay.

Không chỉ áp dụng trên xe oto mà các mẫu xe máy, moto pkl cũng đã xuất hiện khá nhiều các thiết kế động cơ điện có tính khả thi rất cao. Điển hình là mẫu Moto điện Vigo đạt tốc độ tối đa 290 kmh và đi được quãng đường 640 km sau 1 lần sạc đầy. Theo xu hướng moto điện, Honda cũng bắt đầu cho ra các mẫu xe rất thực tế, cùng motosaigon soi chi tiết các mẫu moto điện của Honda.

Moto điện Vigo

Các mẫu xe điện siêu tiện lợi của Honda trong tương lai

xe-dien-cua-honda-motosaigon-13 xe-dien-cua-honda-motosaigon-12 xe-dien-cua-honda-motosaigon-1 xe-dien-cua-honda-motosaigon-3 xe-dien-cua-honda-motosaigon-4 xe-dien-cua-honda-motosaigon-17 xe-dien-cua-honda-motosaigon-2 xe-dien-cua-honda-motosaigon-5 xe-dien-cua-honda-motosaigon-16 xe-dien-cua-honda-motosaigon-15 xe-dien-cua-honda-motosaigon-14 xe-dien-cua-honda-motosaigon-6 xe-dien-cua-honda-motosaigon-7 xe-dien-cua-honda-motosaigon-8 xe-dien-cua-honda-motosaigon-18 xe-dien-cua-honda-motosaigon-9 xe-dien-cua-honda-motosaigon-10 xe-dien-cua-honda-motosaigon-11 xe-dien-cua-honda-motosaigon-19

Bình luận

wonderful comments!