Các Ông già Noel cưỡi BMW R1200GS trao quà cho trẻ em

Các thành viên của BMW Motorrad Hanoi đã hóa thân thành những Ông Già Noel cưỡi trên những chiếc Moto BMW R1200GS, tham gia chương trình thiện nguyện trao quà tận tay các cháu nhỏ đang điều trị tại Bệnh Viện K, những món quà rất ý nghĩa san sẻ phần nào sự ấm áp trong Lễ Giáng Sinh năm nay.

Hoạt động chiều nay 23/11/2015 là 1 trong những chuyến đi nằm trong chương trình thiện nguyện “Áo ấm em đến trường” của BMW MOTORRAD HANOI cuối năm 2015. Ngày 26/12 sắp tới này, các thành viên BMW còn tổ chức chương trình Thiện nguyện tại trường THPT Phì Nhừ thuộc tỉnh Điện Biên.

Hình ảnh 6 Ông Già Noel của BMW Motorrad Hanoi cưỡi BMW R1200GS trao quà cho trẻ em

bmw-motorrad-hanoi-moto-saigon-8.jpg Tổng cộng có 6 thành viên hóa thân thành Ông già Noel cưỡi BMW R1200GS trên phố chiều nay, R1200GS được mệnh danh là Ông Hoàng đi tour vì được thiết kế chuyên dụng để chinh phục mọi địa hình.

bmw-motorrad-hanoi-moto-saigon-11.jpg
1 trong 6 Ông Già Noel nhận nhiệm vụ phó nháy ghi lại hoạt động của chương trình ý nghĩa này.

bmw-motorrad-hanoi-moto-saigon-1.jpg
Dàn xe hậu cần chở quà cho các trẻ em tại Bệnh Viện K

bmw-motorrad-hanoi-moto-saigon-10.jpg bmw-motorrad-hanoi-moto-saigon-12.jpg Các Ông Già Noel và 1 “Cô Tuần Lộc” xinh đẹp chụp ảnh kỷ niệm bên chiếc Hummer

bmw-motorrad-hanoi-moto-saigon-13.jpg bmw-motorrad-hanoi-moto-saigon-15.jpg bmw-motorrad-hanoi-moto-saigon-14.jpg bmw-motorrad-hanoi-moto-saigon-9.jpg
“Cô Tuần Lộc” xinh đẹp cũng là Nữ Biker Nguyễn Trang của Team BMW Motorrad Hanoi.

Chị Trang cho biết: “Mhóm đã trao tặng 50 xuất quà đến đến những cháu nhỏ đang điều trị nặng tại bệnh viện K, mỗi xuất gồm 500.000 đồng và quà trị giá 300.000 đồng”.

bmw-motorrad-hanoi-moto-saigon-7.jpg Nhóm đã đến Bệnh Viện K

bmw-motorrad-hanoi-moto-saigon-6.jpg bmw-motorrad-hanoi-moto-saigon-5.jpg Nhóm trực tiếp thăm hỏi và trao quà tận tay các trẻ em đăng điều trj tại Bệnh Viện.

bmw-motorrad-hanoi-moto-saigon-4.jpg bmw-motorrad-hanoi-moto-saigon-3.jpg bmw-motorrad-hanoi-moto-saigon-2.jpg

Chương trình thiện nguyện của BMW Motorrad Hanoi, đã nhận được những thành công bước đầu ghi nhận sự đóng góp của 40 cá nhân và tổ chức ủng hộ bằng tiền và vật phẩm. Theo chị Trang cho biết số tiền ủng hộ thiện nguyện đã lên đến gần 140 triệu đồng cùng nhiều hiện vật giá trị như bình nước nóng năng lượng mặt trời, máy nước lọc RO, Tivi LED 32 inch, chăn mùa đông, áo khoác và nhiều đồ dùng khác để trao tặng và lắp đặt tại Điện Biên tới đây. Xin chúc BMW Motorrad Hanoi ngày càng phát triển và có thêm nhiều những hoạt động rất ý nghĩa như thế này.

MotoSaigon.vn – Ảnh: Nguyễn Trang

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]