Cafe F Cánh đồng hoa trên đèo Mimosa Đà Lạt đẹp như Châu Âu

Cafe F Cánh đồng hoa trên đèo Mimosa Đà Lạt đẹp như Châu Âu. Đây là địa điểm du lịch chụp ảnh cực hot mới xuất hiện tại Đà Lạt từ ngày 17/2/2018. Quán café F nằm bên sườn thoải giữa không gian xanh của thung lũng hoa và rừng thông xanh, mang đến một cảnh quan vô cùng thi vị và khác biệt.

Không giống với các địa điểm khác, khi đến Cafe F.. bạn không chỉ được thưởng thức những đồ uống thơm ngon, mà còn sở hữu cho mình khoảng view ngắm hoa rộng đến mênh mông. Từng luống hoa được trồng xen kẽ, đan vào nhau tạo nên cảnh sắc tuyệt vời để thưởng lãm. (Ảnh: Khải Nguyễn)

Cafe F Cánh đồng hoa trên đèo Mimosa Đà Lạt đẹp như Châu Âu

Cây Cầu vươn ra đồi, rất lý tưởng để chụp ảnh và sống ảo.

Địa chỉ Cafe F Cánh đồng hoa: Đường lánh nạn 1, đèo Mimosa, P10, Tp. Đà Lạt.

Phí tham quan Cánh đồng hoà bên dưới Cafe F.

Cafe F Cánh đồng hoa, có thực đơn tới hơn 100 đồ uống được chế biến từ trái cây tươi như: dâu tây, dâu tằm, chanh dây, phúc bồn tử… cùng thức ăn nhẹ như Pizza, gà nướng, gà rán, khoai tây chiên… Tất nhiên, ngoài việc thưởng trà và ngắm hoa, bạn chắc chắn sẽ phải lòng với khoảng không ngập hương sắc trải dài khắp thung lũng và tha hồ tung tăng thả dáng khắp nơi.

Không gian quán Cafe F Cánh đồng hoa được trang trí rất ấn tượng, với những chiếc Sofa làm bằng mây. Màu sắc nội thất được phối rất đẹp mắt.

Cùng Motosaigon xem chi tiết địa điểm trên bản đồ của quán: Cafe F Cánh đồng hoa.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]