Cận cảnh BMW R NineT lên đồ thuộc hàng đỉnh tại Việt Nam

BMW R NineT được độ khá nhiều đồ chơi hàng hiệu từ các thương hiệu nổi tiếng như: Wunderlich (của Đức chuyên đồ chơi cho BMW), Roland Sands, Rizoma, MotoGadget, Kineo, Akrapovic v.v… Tổng giá trị xe và các món đồ chơi lên đến gần 1 tỷ đồng. Theo MotoSaigon được biết thì có lẽ đây là chiếc R NineT lên đồ chơi khủng nhất Việt Nam đến thời điểm hiện tại.

Chiếc R NineT này “xế cưng” của anh Cơ, 1 biker khá chịu chơi trong nhóm Naked-Team. Trước đây, anh cũng chủ nhân của chiếc Z1000 được lên đồ chơi cũng không thua kém gì (Xem thêm Z1000 độ đồ chơi hàng hiệu). Nếu thường xuyên theo dõi trên MotoSaigon các bạn chắc đã xem qua phiên bản trước của chiếc BMW R NineT này, với bộ tem Camos khá đẹp mắt…


Xem thêm: BMW R NineT Camos

Và đây là chiếc BMW R NineT sau khi đã lên khá nhiều món “trang sức” giá trị và đáng tham khảo như: nổi bật nhất là cặp mâm đồ chơi nan hoa của Kineo (bánh căm không ruột) được dùng cho chiếc Mv Agusta Dragster RR phiên bản đặc biệt… Cùng Moto Saigon ngắm cận cảnh chi tiết các món đồ chơi trên BMW R Nine T thuộc hàng đỉnh tại Việt Nam này.
bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-40.jpg
bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-41.jpg bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-42.jpg

Tổng thể xe với tone màu Đen xám Vàng.

bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-38.jpg

Ghi đông và cặp kính chiếu hậu của Rizoma chính hãng, bình xăng đi chỉ bạc phản quang theo đường con của bình xăng, line vàng chạy dọc từ bình xăng xuống dè chắn bùn sau, đơn giản và tinh tế.

bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-36.jpg
Đuôi xe đã được cắt ngắn lại, khiến xe gọn và linh động hơn, cặp xinhan đồ chơi của MotoGadget khoảng 3 triệu đồng, theo MotoSaigon được tận mắt nhìn bên ngoài, thì cặp xinhan được thiết kế nguyên khối bằng thủy tinh rất đẹp mắt, trông như 1 viên pha lê, đèn sáng mọi góc nhìn cả ban ngày và ban đêm.

bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-35.jpg Các bạn có thể xem clip test cặp xinhan này trong clip bên dưới.

bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-10.jpg

Jessi & Felix là tên 2 thiên thần đáng yêu của anh Cơ chủ xe

bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-39.jpg
Ốp bảo vệ động cơ của Rizoma, 1 trong những món đồ chơi đẹp nhất dành cho R NineT, tăng vẻ hầm hố và nét hiện đại cho xe.

bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-32.jpg Món đồ chơi giá trị và ấn tượng nhất chính là cặp mâm đồ chơi của Kineo, có giá bán gần 50 triệu đồng.

bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-31.jpg Cặp mâm làm điểm nhấn cho xe, luôn thu hút ánh mắt khi lần đầu nhìn vào.

bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-30.jpg Pô đồ chơi Akrapovic full system bằng chất liệu Titanium từ cổ đến lon pô.

bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-19.jpg

Mâm trước Kineo

bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-23.jpg Bộ dè chắn bùn trước là đồ chơi của Rizoma

bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-22.jpg
Phuộc zin của RNineT vốn là phuộc Upside Down khá đẹp, nhưng cũng đã được thay thế bằng cặp phuộc Upside Down của Ohlins với ti phuộc vàng khá đẹp mắt.

bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-28.jpg

Phuộc sau của Ohlins có giá bán 28 triệu đồng

bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-17.jpg Bộ ốp bảo vệ lốc máy 3 bên của khối động cơ Boxer 1170cc, kiêm luôn chống đổ

bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-33.jpg
bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-18.jpg
Nắp nhớt đồ chơi của Roland Sands RSD

bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-25.jpg

Trợ lực của Ohlins 8 triệu đồng

bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-24.jpg
Ốp đèn đồ chơi của Roland Sands, tăng thêm vẻ đẹp và chất xe hơn

bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-11.jpg
Dè chắn bùn sau của Wunderlich vốn khá ngắn, đã được chủ xe chế thêm kéo dài ra sau, ngăn hoàn toàn bùn đất bắn lên lưng. Các bạn có thể thấy pát CNC cố định phần chế thêm của dè.

Ngoài những món đồ chơi hàng hiệu đắt tiền ra, thì chủ xe còn tự CNC các chi tiết khác theo ý mình cũng chất không kém như: nắp bình dầu sau v.v..
bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-4.jpg bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-2.jpg bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-1.jpg
các hình trên là các món đồ chủ xe tự CNC có 1 không 2 dành riêng cho xe.

rsd_bmw_gauge_housing_61607.jpg
Món đồ chơi nữa rất độc đáo dành cho R NineT là bộ ốp bảo vệ mặt đồng hồ của Roland Sands, hiện đang được nhập về, chưa ráp trên xe sáng nay.

Clip cận cảnh chi tiết chiếc BMW R Ninet lên đồ chơi đỉnh nhất tại Việt Nam

bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-37.jpg bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-29.jpg bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-27.jpg bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-26.jpg bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-21.jpg bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-20.jpg bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-16.jpg bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-15.jpg bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-14.jpg bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-13.jpg bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-12.jpg bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-9.jpg bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-8.jpg bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-7.jpg bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-6.jpg bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-5.jpg bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-4.jpg bmw-r-ninet-do-dep-moto-saigon-34.jpg

Thuộc dòng Classics, BMW R NineT là chiếc Cafe Racer đẳng cấp của BMW Motorrad, hiện đang được giới đam mê xe Moto tại Việt Nam đánh giá rất cao về kiểu dáng, cảm giác lái cũng như khả năng vận hành.

MotoSaigon.vn

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]