Cận cảnh Harley-Davidson Iron 883 2017 màu đỏ nhám đầu tiên Việt Nam

Harley-Davidson Iron 883 2017 màu đỏ nhám mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Xuất hiện tại Showroom Harley-Davidson of Saigon trên đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM… ngoài phiên bản màu đỏ nhám mới (Red Iron Denim) còn có 3 phiên bản màu khác là Đen Nhám (Black Denim) – Vàng Olive (Olive Gold) và Vàng kim tuyến đặc biệt. Giá Iron 883 2017 mới vào khoảng 470 triệu đồng… là 1 trong những mẫu xe bán chạy nhất trong dòng Sportster trẻ trung của Harley-Davidson gồm: Harley 48, SuperLow, Street 750 và mới có mặt ở Việt Nam là mẫu Street Rod 750.

Mẫu Harley-Davidson Iron 883 từ năm 2016 đã được hãng thiết kế lại, tạo ra các chi tiết nhiều góc cạnh, lấy cảm hứng từ phong cách Bobber cổ điển. Chắn bùn sau cắt ngắn hơn, bộ truyền động và ống xả màu đen, tay lái drag-racing cùng với vỏ bọc yên đơn dạng da cuộn từng múi gợi nhớ đến hình ảnh của những chiếc xe đường phố thế kỷ trước. Nắp che bộ lọc gió được thiết kế mới với các gờ kim loại tạo điểm nhấn. Những lỗ tròn được bố trí dọc các chi tiết miếng che dây cu-roa truyền lực, vỉ chắn nóng ống xả và thanh giằng chắn bùn trước theo tinh thần “tinh giản” nhằm làm giảm trọng lượng của những chiếc xe đua đường phố.

Harley-Davidson Iron 883 2017 màu đỏ nhám đầu tiên Việt Nam

Bộ tứ Iron 883 2017 hoàn toàn mới vừa về Showroom Harley-Davidson of Saigon.

Ngoài mẫu Iron 883 màu đỏ Red Iron Denim, còn có mẫu Vàng kim tuyến đặc biệt rất đẹp mắt khi để dưới ánh nắng.

Ông Dais Nagao (chuyên viên thiết kế cấp cao của Harley-Davidson cho biết: “Ý tưởng của tôi khi thiết kế chiếc Iron 883 là nó sẽ trở nên phong cách hơn khi trên xe dính một chút bụi bẩn hoặc gỉ sét. Cỗ máy nhanh nhẹn này phù hợp với các tay lái trẻ ưa xông xáo, cho nên những dấu trầy hay vết xước là minh chứng cho chiến tích của người chủ xe-điều mà chúng tôi không thể tạo sẵn từ nhà máy”.

Iron 883 mới nổi bật với cặp vành 9 chấu đúc mới.

Iron 883 2016 được trang bị động cơ Evolution V-Twin 883cc đã được tinh chỉnh từ nhà máy nhằm cung cấp một sức mạnh tối ưu. Toàn bộ phần bánh xe màu đen không chỉ được tạo điểm nhấn với đĩa phanh và các gờ màu sáng trên bộ mâm đúc 9 chấu mà cảm giác lái còn được cải thiện.

Cùng Motosaigon ngắm hình ảnh chi tiết Harley Iron 883 màu đỏ nhám đầu tiên tại Việt Nam.

Cận cảnh bình xăng bộ Tứ Iron 883 2017.

Hệ thống giảm xóc trước và sau của Iron 883 2017 đã  được nâng cấp bằng công nghệ mới nhất, với phần lò xo giảm chấn cải tiến cùng vòng đệm tùy chỉnh, cho phép các tay lái thay đổi chức năng để phù hợp với điều kiện mặt dường hay trọng tải khi chở thêm người ngồi sau. Dụng cụ để tùy chỉnh giảm xóc được xếp gọn gàng phía dưới yên xe. Khách hàng có nhu cầu gắn yên sau cùng kiểu có thể dễ dàng đặt hàng tại Harley-Davidson Sài Gòn.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]