Cận cảnh Kymco C-Series Concept: CV2 và mẫu xe 3 bánh CV3

Kymco C-Series Concept bao gồm 2 mẫu xe CV2 Concept và mẫu xe 3 bánh CV3 Concept, lần đầu được hãng xe KYMCO của Đài Loan ra mắt tại EICMA 2017 đã trở thành tâm điểm chú ý của báo chí, bởi thiết kế ấn tượng và hàng loạt công nghệ hiện đại như: hộp số CVT, phuộc trước upside-down, phuộc sau chỉnh tay, phanh đĩa trước đi kèm cùm phanh Brembo, ABS trước sau, hệ thống tản nhiệt được lắp phía trước, ghế ngồi được trang bị đệm cũng như khả năng điều chỉnh vị trí…

Cũng theo KYMCO chia sẻ: “CV2 Concept và CV3 Concept được thiết kế hướng đến khả năng lái xe thoải mái và chạy ổn định ở tốc độ cao, hoàn hảo cho các hành trình đi lại hằng ngày ở đô thị và các chuyến đi chơi vào dịp cuối tuần.” Cùng Motosaigon soi chi tiết 2 mẫu CV2 ConceptCV3 Concept của KYMCO.

Kymco C-Series Concept: CV2 Concept và mẫu xe 3 bánh CV3 Concept

KYMCO CV2 Concept

Ảnh mô phỏng sự biến hoá của Kymco CV2 Concept khi lắp thùng ở yên sau, 2 thùng bên v.v…

02 dòng sản phẩm CV2 Concept và CV3 Concept tạo sự khác biệt lớn nhất từ việc CV2 được trang bị 2 bánh xe và CV3 được trang bị 3 bánh xe.

Với C-Series, khách hàng hoàn toàn có thể “tự do” biến đổi mẫu xe của mình với từng mục đích sử dụng riêng biệt như: đi một mình, hai người.

CV2 và CV3 Concept ra mắt thể hiện sự cam kết của Kymco trong việc nghiên cứu những mẫu xe hiện đại, an toàn, phù hợp với nhiều hành trình.

Chi tiết hình ảnh Kymco CV2 Concept.

KYMCO CV3 Concept

C-Series Concept được ra đời dựa trên ý tưởng về những dòng xe đường trường. C-Series nhấn mạnh vào sự thoải mái của người lái, khả năng vận hành tuyệt vời, thân xe vững chắc và khả năng chinh phục đa dạng các địa hình.

Thiết kế động cơ mới mạnh hơn AK 550. Hộp số CVT, giảm sóc trước upside-down, giảm sóc sau chỉnh tay, phanh đĩa trước đi kèm cùm phanh Brembo, hệ thống tản nhiệt được đem ra phía trước đểm đảm bảo tản nhiệt đủ, ghế ngồi được trang bị đệm cũng như khả năng điều chỉnh vị trí. Cả hai bánh đều là phanh đĩa và tích hợp thêm hệ thống ABS.

Xe được trang bị hệ thống đèn trước sau full LED, đặc biệt phần đèn phía trước có dải LED ban ngày. Mỗi bên đều có 2 chảng 3, 4 phuộc và phuộc lò xo ống lồng. Tắm chắn bảo vệ phía trên có thể tháo lắp dễ dàng.

Hiện tại, KYMCO Việt Nam vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin về thông số kỹ thuật cũng như giá bán của Kymco C-series Concept: CV2 Concept và CV3 Concept.

KYMCO VIỆT NAM

Bước chân vào thị trường xe máy Việt Nam từ ngày 26/12/2004. Hơn 10 năm nay,  KYMCO Việt Nam đang dần dần tạo được lòng tin đối với người tiêu dùng. Bằng chứng là Giấy chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng phiên bản ISO 9001:2015, nhiều đại lý và trạm bảo hành được đặt trải dài khắp đất nước Việt Nam.

Ngoài ra, việc khánh thành nhà máy sản xuất 20 triệu đô la tại KCN Đại Đăng, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương (19/05/2015) càng minh chứng rõ hơn cho sự nỗ lực của KYMCO nhằm phát triển thị phần tại Việt Nam và đưa thương hiệu KYMCO đến gần hơn với quý khách hàng.

Nhà máy KYMCO Bình Dương nằm trong chiến lược lâu dài của Tập đoàn KYMCO, được chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất cũng như nguồn nhân lực có chất lượng. Nhà máy cũng được định hướng xây dựng như một “Trung tâm sản xuất và chế tạo” phục vụ cho toàn vùng Đông Nam Á và xuất khẩu sang một số nước châu Âu như Đức, Pháp, Ý… Dự án nhằm đưa KYMCO Việt Nam trở thành trạm đến đầu tiên của thị trường tiêu thụ Đông Nam Á.

KYMCO xem Việt Nam là trọng cứ điểm sản xuất ở Đông Nam Á và sẽ luôn nỗ lực để cho ra mắt những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]