Can-Am ra mắt 2 mẫu xe mô tô điện Origin địa hình & Pulse đường phố

Can-Am bất ngờ ra mắt 2 mẫu xe mô tô điện với 02 phân khúc khác nhau gồm: Can-Am Origin thuộc dòng địa hình (Adventure) & Can-Am Pulse (Street).

Can-Am đã cho thế giới thấy thực tế cái nhìn đầu tiên về các dòng xe mô tô năm 2025 của mình. Đây là những chiếc xe mô tô đầu tiên của Can-Am kể từ năm 1987, và sẽ chạy bằng pin. Theo dự kiến, Can-Am Origin 2025 và Can-Am Pulse sẽ ra mắt vào năm 2025 và chúng ta sẽ thấy các phiên bản thương mại hoàn thiện của những chiếc xe mô tô điện này cho đến giữa năm 2024.

Can-Am ra mắt 2 mẫu xe mô tô điện Origin địa hình & Pulse đường phố

Can-Am ra mắt 2 mẫu xe mô tô điện Origin địa hình & Pulse đường phố
Can-Am ra mắt 2 mẫu xe mô tô điện Origin địa hình & Pulse đường phố

Can-Am Pulse 2025 là một chiếc naked-bike đường phố, trong khi Can-Am Origin là một mẫu xe thể thao đa địa hình thuộc dòng Adventure. Pulse có vành xe 17 inch, trong khi Origin có vành xe dạng nan hoa đặc trưng của dòng Adv và vành 21 inch ở phía trước.

 

Cả hai mô tô Can-Am 2025 đều được trang bị động cơ Rotax E-Power. Không có chi tiết nào liên quan đến dung lượng, công suất hoặc phạm vi hoạt động của pin xe. BRP, công ty mẹ của Rotax và Can-Am vẫn chưa tiết lộ nhiều thông số kỹ thuật của 02 mẫu xe mô tô Can-Am này.

Can-Am Pulse
Can-Am Pulse
Can-Am Origin
Can-Am Origin

“Ngày nay, câu chuyện đổi mới của chúng tôi đạt đến tầm cao mới”, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành BRP José Boisjoli cho biết tại buổi giới thiệu xe mô tô điện Can-Am 2025. “Chúng tôi đã bắt đầu khôi phục lại di sản xe máy của mình và rất tự hào khi tái gia nhập thị trường với việc giới thiệu hai mẫu xe đầu tiên trong gia đình xe máy Can-Am chạy hoàn toàn bằng điện của chúng tôi. Nửa thế kỷ trước, Can-Am gầm lên chiến thắng trên đường đua và đường mòn; ngày nay, một di sản được tái sinh. Theo phong cách BRP đích thực, chúng tôi đang đưa bộ năng lượng điện rất riêng của mình vào xe máy và tạo ra những trải nghiệm lái xe cảm giác mạnh cho một thế hệ hoàn toàn mới. ”Khi ra mắt, Can-Am Pulse 2025 sẽ là chiếc xe mô tô đường phố thuần túy đầu tiên của Can-Am.

Cùng Motosaigon xem toàn cảnh Lễ ra mắt 02 mẫu xe mô tô điện Can-Am Pulse và Can-Am Origin

Những chiếc xe máy mà công ty có trụ sở tại Québec đã bán từ năm 1972 đến năm 1987 là những cỗ máy thi đấu off-road. Can-Am đã chế tạo Spyder, một dòng xe ba bánh chỉ dành cho đường phố có vị trí ngồi kiểu mô tô và tay lái ghi đông.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]