Cảnh sát Dubai trang bị Siêu xe Lykan có giá bán 73 tỷ đồng

Siêu xe Lykan HyperSport có giá bán 73 tỷ đồng, bất ngờ trở thành xe tuần tra của Cảnh sát tại Dubai, từng xuất hiện trong phim chiếu rạp bom tấn Fast and Furious 7. Siêu xe Lykan đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả khắp thế giới.

Xét về xe cảnh sát mắc nhất hiện trên thế giới là mẫu xe Vauxhall Astras được trang bị cho cảnh sát Anh, với sự xuất hiện của Lykan, cảnh sát Anh chắc phải rất ghen tị

Chiếc Lykan HyperSport được cấp cho cảnh sát Dubai (Abu Dhabi) rất hiếm trên thế giới, với giá 73 tỷ đồng và đạt tốc độ 385 km/h.

Chỉ có 7 chiếc Lykan được sản xuất trên toàn thế giới, và có giá đắt đứng hàng thứ 3 thế giới , sau siêu xe Lamborghini VenenoMaybach Exelero

canh-sat-dubai-sieu-xe-lykan-motosaigon-1.jpg Siêu xe Lykan HyperSport của cảnh sát Dubai


Ngoài chiếc Lykan ra thì đội hình xe cảnh sát Dubai còn có những siêu xe khác như: Lexus RCF trang bị máy vi tính và camera hiện đại, McLaren MP4-12C, Aston Martin One-77, Audi R8, Bugatti Veyron, Mercedes SLS, BMW M6, Lamborghini Aventador, Ferrari FF, và Bentley Continental GT.

canh-sat-dubai-sieu-xe-lykan-motosaigon-2.jpg

Siêu xe Lykan được sơn bộ tem của cảnh sát Dubai

Thông số kỹ thuật siêu xe Lykan HyperSport
– Đông cơ 6 xylanh, twin turbo 3.7 lít (3,746 cc) , do RUF sản xuất.
– Công suất của Lykan đến 740 mã lực (740hp)
– Khả năng tăng tốc từ 0 đến 100km/h chỉ trong 2,8 giây
– Tốc độ tối đa của Lykan từng đo được là 385 km/h

Theo Cảnh sát Dubai cho biết thì: siêu xe Lykan HyperSport chỉ được cảnh sát Dubai sử dụng trong những dịp lễ hoặc sự kiện quan trọng, chứ không dùng để tuần tra hàng ngày.

MotoSaigon.vn theo Yahoo News

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]