Cập nhật Lễ Hội Mô Tô Việt Nam – Vietnam Motor Festival 2023 với những con số ấn tượng

Lễ Hội Mô Tô Việt NamVietnam Motor Festival 2023 nơi các biker trên toàn quốc cùng hội tụ đồng lòng chung tay xác lập Kỷ Lục Guinness Việt Nam 2023 “ĐOÀN MOTO DIỄU HÀNH ĐÔNG NHẤT và DÀI NHẤT VIỆT NAM”.

Là đơn vị truyền thông chính cho Lễ hội mô tô Việt Nam, sáng ngày 5/2/2023, MotoSaigon đã có buổi họp mặt cùng Ban Tổ Chức Lễ hội (CLB Mô Tô Bình Tân) và các Nhà Tài Trợ để cập nhật công tác chuẩn bị cũng như thống nhất các hạng mục quan trọng. Tính đến hôm nay, số lượng người và xe đăng ký tham gia Lễ hội đã đạt hơn con số 1500, hàng trăm thiệp mời đã được trân trọng gửi đến hơn 260 CLB mô tô phân khối lớn và các vị khách mời trên toàn quốc, hơn 150 bàn tiệc đã được đăng ký vào đêm Gala Dinner diễn ra vào tối ngày 25/2/2023 tại nơi diễn ra Lễ hội Mô Tô Việt Nam là Khu Du Lịch Bàu Trắng U&Me…

Cập nhật Lễ Hội Mô Tô Việt Nam – Vietnam Motor Festival 2023 với những con số ấn tượng

Lễ Hội Mô Tô Việt Nam - Vietnam Motor Festival 2023
Lễ Hội Mô Tô Việt Nam – Vietnam Motor Festival 2023

Ban Tổ Chức Lễ Hội Mô Tô Việt Nam – Vietnam Motor Festival 2023 (CLB Mô tô Bình Tân) đã có buổi họp mặt cùng các nhà tài trợ tại Cafe Trên Từng Cây Số.

Lễ Hội Mô Tô Việt Nam - Vietnam Motor Festival 2023
Lễ Hội Mô Tô Việt Nam – Vietnam Motor Festival 2023

Theo BTC Lễ hội Mô Tô Việt Nam chia sẻ, đã có hơn 1500 biker từ các CLB hội nhóm xe mô tô phân khối lớn trên toàn quốc đăng ký. Và số lượng xe đăng ký tham gia Đoàn Mô tô diễu hành xác lập Kỷ lục Guinness Việt Nam đã vượt con số mong đợi là hơn 1000 chiếc. Theo MotoSaigon dự đoán thì số lượng người tham dự và số lượng xe sẽ tiếp tục tăng trong vài ngày tới. Hạn chót đăng ký tham dự Lễ hội mô tô Việt Nam là ngày 15/2/2023.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM DỰ
Chi phí 400.000đ/người, bạn sẽ được tham gia vào đêm tiệc Gala dinner tại Khu du lịch U&Me sau lễ diễu hành. (Ngay tại KDL Bàu Trắng U&Me sẽ có xe đưa đón mọi người về khách sạn nghỉ ngơi).
Một số Lưu ý:
  • Chi phí này đã bao gồm chi phí ăn uống tại Đêm tiệc Gala Dinner, tham dự lễ Công bố xác lập kỷ lục Guinness.
  • Chi phí này không bao gồm phí khách sạn và các dịch vụ trò chơi tại U&Me.
  • BTC chỉ hỗ trợ gửi danh sách các khách sạn xung quanh nơi diễn ra Lễ hội để các bạn trực tiếp liên hệ đặt phòng.
  • BTC không đứng ra nhận tiền cọc hay cử bất kỳ người nào liên hệ cá nhân hay CLB hội nhóm để đề nghị đặt phòng hay thu thêm bất kỳ chi phí nào khác.
Liên hệ đăng kýAnh Đăng Võ – 0906.8888.11. Hạn chót đăng ký 15/2/2023
Liên hệ tài trợ: Anh Đức – 09.6997.6997.
Lễ Hội Mô Tô Việt Nam - Vietnam Motor Festival 2023
Lễ Hội Mô Tô Việt Nam – Vietnam Motor Festival 2023

GIỚI THIỆU LỄ HỘI MÔ TÔ VIỆT NAM – VIETNAM MOTOR FESTIVAL 2023

Lễ Hội Mô Tô Việt Nam được đánh giá là Lễ hội mô tô có quy mô lớn nhất từ trước đến nay khi quy tụ đông đảo các Anh Chị Em biker từ các CLB hội nhóm xe mô tô phân khối lớn trên khắp cả nước. Lễ hội Mô Tô Việt Nam 2023 có quy mô toàn quốc hưởng ứng Năm Du Lịch Quốc gia 2023 với chủ đề “Bình Thuận – Hội tụ xanh”, được trực tiếp trên truyền hình tỉnh Bình Thuận và các tạp chí xe.

Ban Chủ Nhiệm CLB Mô Tô Thể Thao Bình Tân & CLB Mô tô Bình Thuận đã có buổi gặp gỡ và làm việc trực tiếp với Lãnh đạo Sở Văn Hoá, Thể Thao & Du Lịch tỉnh Bình Thuận và thống nhất được nhiều hạng mục quan trọng cho Lễ hội Mô tô Việt Nam với các hoạt động diễn ra vào các ngày 24,25,26/2/2023 trong đó ngày 25/2/2023 là ngày chính của Lễ hội:

Các hoạt động sẽ liên tục diễn ra ngay bên trong KDL Bàu Trắng U&Me, các Anh Chị Em biker tham gia sẽ được mãn nhãn với loạt xe mô tô độ cực kỳ độc đáo, biểu diễn lái xe an toàn, biểu diễn xe địa hình ATV, thử tài lái xe vượt chướng ngại vật.

Bên cạnh đó, đây cũng cơ hội mua sắm dành cho các biker tham gia Lễ hội với rất nhiều ưu đãi (voucher) hấp dẫn từ khu vực gian hàng của các nhà tài trợ.

Điểm nhấn của Lễ hội Mô Tô Việt Nam 2023 là Chương trình xác lập Kỷ Lục Guinness Việt Nam “ĐOÀN MOTO DIỄU HÀNH ĐÔNG NHẤT và DÀI NHẤT VIỆT NAM” sẽ bắt đầu từ 2 giờ chiều ngày 25/2/2023 với cung đường diễu hành hơn 40 km tại Bàu Trắng. Đoàn Mô tô diễu hành dự kiến sẽ có hơn 1000 biker cầm lái mô tô phân khối lớn cùng chung tay xác lập kỷ lục và mỗi cá nhân đều được ghi nhận là nhân tố tạo nên Kỷ lục có 1 không 2 này.

Đêm tiệc Gala & Đại nhạc hội sẽ diễn ra từ 6 giờ chiều. Đây sẽ là thời gian để các Anh Chị Em từ các CLB mô tô trên toàn quốc cùng giao lưu và tận hưởng một đêm tiệc đậm chất biker.
Rất nhiều tiết mục biểu diễn xe sẽ khiến các bạn bất ngờ và trầm trồ ngay tại Đêm tiệc Gala.
Thiết kế mô phỏng cổng chào vào KDL Bàu Trắng U&Me (nơi diễn ra chính của Lễ Hội) với logo của các Nhà Tài Trợ.
Hình ảnh Buổi họp mặt giữa BTC Lễ hội Mô Tô Việt Nam, các nhà tài trợ, giới truyền thông sáng ngày 5/2/2023
BTC Lễ hội mô tô Việt Nam dùng tiệc trưa thân mật với vị khách mời.
MotoSaigon sẽ đồng hành và liên tục cập nhật Lễ Hội Mô Tô Việt Nam – Vietnam Motor Festival 2023, các bạn cùng theo dõi.
[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]